Khoảnh khắc sexy "nghẹt thở" của 5 nam thần màn ảnh Hàn

   00:00 - 30/08/2016   

Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, Song Joong Ki… siêu cuốn hút với hình tượng trưởng thành, quyến rũ.

Lee Jong Suk hiện là sao nam hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn hiện tại với bộ phim W. Trước đó, nam diễn viên, người mẫu đã tỏa sáng với các vai diễn trong School 2013, I Hear You Voice, Doctor Stranger, Pinocchio. Có nhiều năm kinh nghiệm trong làng mẫu, Lee Jong Suk dễ dàng thể hiện tốt mọi concept, bao gồm sexy.

Lee Jong Suk hiện là sao nam hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn với bộ phim W. Trước đó, nam diễn viên, người mẫu đã tỏa sáng với các vai diễn trongSchool 2013I Hear You VoiceDoctor StrangerPinocchio. Có nhiều năm kinh nghiệm trong làng mẫu, Lee Jong Suk dễ dàng thể hiện tốt mọi concept, bao gồm sexy.

Chỉ một biểu cảm mơ màng khi cắn môi hay dùng tay chạm môi đơn giản cũng giúp Lee Jong Suk trông cực quyến rũ, đốn tim vô số fan girl.

Chỉ một biểu cảm mơ màng khi cắn môi hay dùng tay chạm môi đơn giản cũng giúp Lee Jong Suk trông cực quyến rũ, đốn tim vô số fan girl.

khoanh-khac-sexy-nghet-tho-cua-5-nam-than-man-anh-han-2

Lee Jong Suk khiến fan "mất máu" với những động tác, biểu cảm sexy chết người.

Thành danh với các vai diễn trai hư trong School 2013 và The Heirs, Kim Woo Bin trở nên quen thuộc với hình tượng lạnh lùng, quyến rũ. Lông mày kiếm, giọng nói trầm, nụ cười nửa miệng thương hiệu, mỹ nam 27 tuổi là một trong những biểu cảm quyến rũ của phái nam Hàn.

Thành danh với các vai diễn "trai hư" trong School 2013  The Heirs, Kim Woo Bin trở nên quen thuộc với hình tượng lạnh lùng, quyến rũ. Lông mày kiếm, giọng nói trầm, nụ cười nửa miệng thương hiệu, mỹ nam 27 tuổi là một trong những biểu tượng quyến rũ của phái nam Hàn.

Dù chỉ nở một nụ cười đơn giản với ánh mắt cún con, mỹ nam Uncontrollably Fond vẫn tạo sức hút ma mị, không kém phần sexy.

Dù chỉ nở một nụ cười đơn giản với ánh mắt "cún con", mỹ namUncontrollably Fond vẫn tạo sức hút ma mị, không kém phần sexy.

Sở hữu gương mặt baby nhưng Song Joong Ki lại rất được yêu thích với hình tượng trưởng thành, quyến rũ. Một cái nháy mắt của anh chàng trong phim cũng đủ khiến các fan girl đổ gục.

Sở hữu gương mặt baby nhưng Song Joong Ki lại rất được yêu thích với hình tượng trưởng thành, quyến rũ. Một cái nháy mắt của anh chàng trong phim cũng đủ khiến fan girl đổ gục.

khoanh-khac-sexy-nghet-tho-cua-5-nam-than-man-anh-han-6

Cảnh Song Joong Ki khoe sức mạnh cơ bắp trong Hậu duệ Mặt trờigây sốt.

Sự thành công của Reply 1988 đã đưa tên tuổi Park Bo Gum lên hàng sao hạng A, là mẫu chàng trai mơ ước của nhiều cô gái. Theo đuổi hình tượng trai ngoan nhưng thỉnh thoảng, ngôi sao 23 tuổi vẫn sexy nghẹt thở trong các shoot ảnh tạp chí.

Sự thành công của Reply 1988 đã đưa tên tuổi Park Bo Gum lên hàng sao hạng A, là mẫu chàng trai mơ ước của nhiều cô gái. Theo đuổi hình tượng "trai ngoan" nhưng thỉnh thoảng, ngôi sao 23 tuổi vẫn sexy "nghẹt thở" trong các shoot ảnh tạp chí.

Với mái tóc vuốt keo, đánh rối đậm chất bad boy, ánh mắt sắc lạnh, Park Bo Gum cho thấy một hình ảnh vô cùng mới mẻ.

Với mái tóc vuốt keo, đánh rối đậm chất "bad boy", ánh mắt sắc lạnh, Park Bo Gum cho thấy một hình ảnh vô cùng mới mẻ.

Gong Yoo sở hữu boby cơ bắp, săn chắc, khoảnh khắc anh chàng cởi trần khoe cơ bụng 6 múi khiến khán giả bấn loạn. Nam diễn viên cũng thường tận dụng lợi thế hình thể này để tăng hiệu quả rating trong một số dự án phim ảnh.

Gong Yoo sở hữu boby cơ bắp, săn chắc, khoảnh khắc anh chàng cởi trần khoe cơ bụng 6 múi khiến khán giả bấn loạn. Nam diễn viên cũng thường tận dụng lợi thế hình thể này để tăng hiệu quả rating trong một số dự án phim ảnh.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close