Tình trạng fan riêng ngày càng báo động: Các idol bị chính fan thành viên khác xúc phạm thậm tệ

   17:30 - 23/06/2018   

Thời gian gần đây, nhiều idol đã bị chính fan riêng của một thành viên nào đó cùng nhóm fandom của mình dùng những từ ngữ khó nghe để xúc phạm.

1. Lisa (BLACKPINK)

Mới đây, khi tham gia một chương trình radio để quảng bá cho lần trở lại mới nhất của nhóm với ca khúc Ddu-du Ddu-du, cộng đồng Blink đã tỏ ra vô cùng giận dữ khi Lisa đã bị xúc phạm nặng nề bởi những công kích đến từ fan của Jennie.

Cụ thể trong các chương trình radio, các fan sẽ được ngắm idol qua tấm kính và Lisa ngồi ngoài trong khi Jennie ngồi trong nên tầm nhìn vô tình bị che mất. Thấy thế, một số fan của Jennie đã dùng những lời lẽ thô tục, xúc phạm đến cô nàng. Vụ việc này đã khiến các fan của Lisa vô cùng giận dữ.

Không chỉ anti-fan, những nữ idol này còn bị fan của nhóm mình đả kích

Lisa bị fan của Jennie chửi thề trong một chương trình radio.

2. Kyul Kyung (PRISTIN)

Cô nàng xinh đẹp Kyul Kyung bị chính fan của nhóm mình quay lưng khi quảng bá Get It cùng nhóm nhỏ PRISTIN V. Thông thường, trên các sân khấu sẽ có phần fan chant để cổ vũ cho nhóm. Các thành viên khác đều được các fan cổ vũ nhiệt tình thế nhưng đến phần solo của Kyul Kyung, cả hội trường bỗng trở nên im lặng.

Lí do là vì do các fan cảm thấy Kyul Kyung có quá nhiều hoạt động tại Trung Quốc, sớm muộn gì cũng sẽ rời nhóm và phát triển sự nghiệp tại quê nhà. Ngoài ra, các fan của PRISTIN cũng cho rằng Kyul Kyung đang phản bội lại nhóm.

Không chỉ anti-fan, những nữ idol này còn bị fan của nhóm mình đả kích

Fan bỏ mặc Kyul Kyung vì cho rằng cô nàng phản bội nhóm.

3. Irene (Red Velvet)

Irene đã bị một fan only của Wendy xô đẩy trong lúc fan này tập trung tìm vị trí đẹp để chụp ảnh bias của mình. Các fan đã phát hiện ra rằng trong lúc di chuyển tìm vị trí, fan này đã vô tình xô đẩy Irene, ảnh hưởng đến sự an toàn của Irene. Sau hành động va chạm, chủ fansite này đã lên tiếng xin lỗi nhưng dường như vẫn chưa làm hài lòng những cư dân mạng khó tính và nhất là các fan của Irene.  

Không chỉ anti-fan, những nữ idol này còn bị fan của nhóm mình đả kích

Irene bị fan của Wendy xô đẩy.

4. Tzuyu (TWICE)

Cũng giống như Lisa, em út của TWICE cũng đã bị fan mắng chửi ngay trong một buổi fan sign của nhóm. Tại một buổi kí tặng, khi được đề nghị là hãy chào hỏi các fan thì bất ngờ, một vài người hâm mộ đã hò hét yêu cầu Tzuyu đừng nói gì cũng đừng có chào hỏi gì. Quá đáng hơn, họ còn bảo Tzuyu ngậm miệng lại đi khiến cô nàng bối rối không biết phải làm gì.

Không chỉ anti-fan, những nữ idol này còn bị fan của nhóm mình đả kích

Tzuyu cũng bị fan chửi bới tại fan sign.

Việc chỉ thần tượng một thành viên trong một nhóm nhạc đã không còn xa lạ gì với các KPOP fan thế nhưng những hành động, lời nói xúc phạm như thế này thể hiện sự không tôn trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến các thần tượng. Hi vọng các fan only sẽ không vì một chút nóng vội mà dẫn đến các xung đột không đáng có trong cộng đồng fan của nhóm mình.

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

Ảnh: Internet.

Những idol nữ xinh đẹp của Kpop chưa bao giờ bị dìm nhan sắc

Mỹ nhân Chỉ Trích

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close