Không chỉ khán giả, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị lừa vì cái kết gây phẫn nộ của Sở Kiều Truyện

   09:46 - 03/08/2017   

Với rating vượt ngưỡng 2% và lượt xem online lên đến 40 tỷ, Sở Kiều Truyện của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân được coi là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất năm 2017.

dienanh.net - Triệu Lệ Dĩnh Sở Kiều Truyện

Sau 2 tháng lên sóng, tập cuối của bộ phim đã được lên sóng vào ngày 01/08 vừa qua. Trái ngược với kỳ vọng của khán giả, cái kết "lãng xẹt" của Sở Kiều Truyện đã gây ra làn sóng giận dữ trong cộng đồng mạng và khán giả truyền hình. Không chỉ không cho người hâm mộ một cái kết viên mãn sau 67 tập phim, Sở Kiều Truyện còn úp mở kế hoạch cho ra mắt phần 2 dù không đảm bảo được việc sẽ quy tụ được dàn diễn viên cũ.

dienanh.net - Triệu Lệ Dĩnh Sở Kiều Truyện

Nhiều nguồn tin sau đó cũng hé lộ nhà sản xuất Sở Kiều Truyện vốn đã dự định làm tiếp phần 2 với vai nữ chính được giao lại cho AngelaBaby. Thông tin này hiện đang gây ra những cuộc tranh cãi nảy lửa trên các trang mạng.

dienanh.net - AngelaBaby Sở Kiều Truyện

AngelaBaby bị ném đá vì tin đồn thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong phần 2

Trước đây trong một buổi phỏng vấn Triệu Lệ Dĩnh cũng từng úp mở về việc cô cũng bị sốc khi nhà sản xuất không thể quay hết 3 quyển tiểu thuyết Sở Kiều Truyện: "Vốn nghĩ sẽ quay luôn cả 3 quyển không ngờ hiện tại chỉ có thể quay 1 tập rưỡi. Tôi cảm thấy rất tiếc nuối vì những tình tiết phấn khích nhất của nhân vật đều không thể hiện được. Mà những tình tiết thể hiện được sự vĩ đại và tài năng của cô gái này đều tập trung ở quyển thứ 3".

dienanh.net - Triệu Lệ Dĩnh Sở Kiều Truyện

Triệu Lệ Dĩnh cũng thừa nhận cô cảm thấy mình bị nhà sản xuất lừa: "Khi biết chỉ quay 1 quyển rưỡi tôi cảm thấy mình đã bị mọi người lừa. Chừng đó chỉ đủ để mọi người nhìn thấy cô ấy căm ghét kẻ thù như thế nào và báo thù ra sao nhưng thật ra tư tưởng của cô ấy vĩ đại hơn nhiều. Cô ấy là người rất mạnh mẽ và nhiều ý tưởng đặc biệt. Có lẽ vì muốn truyền tải quá nhiều thứ nên nhà sản xuất mới quyết định chuẩn bị thêm phần 2."

dienanh.net - Triệu Lệ Dĩnh Lâm Canh Tân Sở Kiều Truyện

Về thông tin AngelaBaby sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh thủ vai nữ chính trong Sở Kiều Truyện 2, người hâm mộ của mẹ bỉm sữa đã phản bác: "Đây chỉ là chiêu trò để quảng cáo phần mới mà thôi. Bản thân AngelaBaby sẽ không tham gia phim, từ chối mọi hành vi lợi dụng cô ấy để tự lăng-xê". Về phần diễn viên nam chính, Lâm Canh Tân cũng từng úp mở: "Tôi hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh rất ăn ý và vui vẻ. Nếu phần tiếp theo cô ấy vẫn tham gia thì tôi sẽ nhận lời. Còn nếu không thì phải suy nghĩ kỹ hơn".

Hậu trường Phim hot Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận