Không chỉ Phạm Băng Băng, những sao Hoa ngữ này cũng có em trai sở hữu dung mạo cực phẩm

   12:51 - 24/06/2018   

Sở hữu nhan sắc cực kỳ đẹp và ấn tượng, những sao Hoa ngữ này khiến khán giả vô cùng ghen tị. Thế nhưng, phải đến khi nhìn thấy hình ảnh của các anh chị em của họ, thì nhiều người phải công nhận rằng họ đẹp là do gen của gia đình.

Em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa

Không chỉ Phạm Băng Băng, những sao Hoa ngữ này cũng có em trai

Được biết đến nhiều nhất kể từ khi tham gia và được debut từ show truyền hình Idol Producer của Trung Quốc. Phạm Thừa Thừa khiến nhiều người vô cùng ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai và cả tài đọc rap của mình.

Có thể nói rằng hiện nay Phạm Thừa Thừa đang là một trong những nghệ sĩ trẻ được chú ý nhiều nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Vừa có tài năng lại có người chị gái nổi tiếng, chắc chắn con đường phát triển sự nghiệp của Phạm Thừa Thừa sẽ rất tốt.

Em trai Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Kiến Phi

Không chỉ Phạm Băng Băng, những sao Hoa ngữ này cũng có em trai

Là cái tên cực kỳ nổi bật trong giới giải trí nên cả sự nghiệp và đời tư của Triệu Lệ Dĩnh đều được mọi người quan tâm. Thế nhưng, Triệu Lệ Dĩnh lại hầu như rất ít khi nhắc về cậu em trai hay gia đình của mình. Vào năm ngoái khi em trai cô - Triệu Kiến Phi tổ chức đám cưới, khán giả mới có cơ hội nhìn tấy những hình ảnh hiếm hoi về gia đình nữ diễn viên. Em trai Triệu Lệ Dĩnh sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai và cuốn hút.

Em trai AngelaBaby - Dương Phàm

Không chỉ Phạm Băng Băng, những sao Hoa ngữ này cũng có em trai

Nhìn những hình ảnh của AngelaBbay và cậu em trai, chắc chắn nhiều người sẽ phải cự kỳ ghen tị vì vẻ nhoài của cả hai. Đều mang dòng máu lai trong người, nên AngelaBaby và em trai đều sở hữu vẻ ngoài cực đẹp. Không chỉ gây sốt khắp các trang mạng xã hội của Trung Quốc bởi vẻ ngoài đẹp trai. Dương Phàm còn khiến nhều người vô cùng nể phục vì thành tích học tập cực tốt.

Em trai Lâm Chí Dĩnh – Lâm Chí Hâm

Không chỉ Phạm Băng Băng, những sao Hoa ngữ này cũng có em trai

Nổi tiếng là nam thần hack tuổi của làng giải trí Hoa ngữ, Lâm Chí Dĩnh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ với vẻ ngoài của mình. Thế nhưng khi nhìn em trai của nam diễn viên, nhiều người chắc chắn phải thừa nhận rằng gen di truyền của nhà nam diễn viên cực kỳ tốt. Em trai Lâm Chí Dĩnh cũng sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm chẳng hề kém cạnh anh trai mình.

Em trai Trương Hinh Dư

Không chỉ Phạm Băng Băng, những sao Hoa ngữ này cũng có em trai

Có chị gái là mỹ nhân nổi danh của làng giải trí Hoa ngữ nên chẳng có gì khó hiểu khi em trai Trương Hinh Dư cũng có vẻ ngoài chuẩn soái ca. Nét đẹp lãng tử của em trai Trương Hinh Dư rất dễ khiến người khác phải xao động. Nếu anh chàng có tham gia vào giới giải trí thì tin chắc rằng với vẻ ngoài bắt mắt thế này em trai Trương Hinh Dư sẽ được chú ý nhiều thôi.

Em trai Lâm Phong – Lâm Dật Minh

Không chỉ Phạm Băng Băng, những sao Hoa ngữ này cũng có em trai

Lâm Phong có một người em trai rất giống anh, tên là Lâm Dật Minh. Lâm Dật Minh từng theo học nhành quản trị kinh doanh tại Mỹ và đã tốt nghiệp vào năm 2013. Đồng thời. Lâm Dật Minh cũng là người tiếp quản cơ nghiệp đồ sộ của nhà họ Lâm. Khi đứng chung trong một khung hình, Lâm Dật Minh trông điển trai chẳng hề kém cạnh anh trai nổi tiếng của mình về khoản đẹp trai.

Đây là những cậu em trai cực phẩm của các sao Hoa ngữ, họ sở hữu vẻ ngoài đẹp không kém anh chị mình. Bạn bỏ phiếu cho em trai của sao Hoa ngữ nào?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận