Không chỉ xinh đẹp tài giỏi, hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba còn là thiên kim tiểu thư

   16:05 - 08/09/2017   

Sở hữu vẻ đẹp vừa thơ ngây vừa quyến rũ cùng diễn xuất tốt, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một trong những tiểu hoa đán 9x hot nhất Hoa ngữ hiện nay với hàng chục lời mời tham gia các dự án điện ảnh lẫn truyền hình lớn. Chính vì vậy mà bất cứ hình ảnh hay thông tin nào liên quan đến cô đều dễ dàng nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài xinh đẹp tài giỏi còn là thiên kim tiểu thư

Vài ngày trước, một cư dân mạng bất ngờ chia sẻ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba chụp trong tiệc sinh nhật. Khi ấy cô nàng "Địch béo" vẫn còn rất nhỏ, một tay cầm bó hoa tươi rất lớn, tay kia ôm chặt con thú bông. Chẳng cần làm tóc điệu đà, chỉ với chiếc vương niệm bằng giấy trên đầu Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn rực rỡ và xinh xắn như nàng công chúa nhỏ.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài xinh đẹp tài giỏi còn là thiên kim tiểu thư

Dù ảnh chụp bị lỗi quá sáng nhưng mọi người vẫn dễ dàng nhận ra ngũ quan tinh xảo của Địch Lệ Nhiệt Ba. Từ ánh mắt cho đến nụ cười đáng yêu của cô nàng như muốn đốn tin mọi người. Cũng nhờ xinh xắn từ bé xíu mà Địch Lệ Nhiệt Ba rất hiếm khi dính phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ như nhiều sao nữ nổi tiếng khác.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài xinh đẹp tài giỏi còn là thiên kim tiểu thư

Tuy nhiên tâm điểm chú ý của cư dân mạng lần này lại dành cho màn hình tivi rất lớn đằng sau lưng Địch Lệ Nhiệt Ba. Cách đây hơn chục năm, chiếc tivi có màn hình to này được coi là hàng hiếm, chỉ những gia đình thật sự khá giả mới có thể mua được món đồ điện tử này. Nhiều cư dân mạng cũng suy đoán Địch Lệ Nhiệt Ba vốn xuất thân từ gia đình khá giả và được nuôi dạy như một thiên kim tiểu thư.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài xinh đẹp tài giỏi còn là thiên kim tiểu thư

Nhiều người trêu chọc Địch Lệ Nhiệt Ba: "Nhìn cái tivi của nhà người ta kìa. Quả nhiên Địch béo nhà tôi vốn là thiên kim tiểu thư mà! Chắc tôi phải gọi điện thoại cho bố vợ tương lai thôi!", "Bố vợ tương lai à, dù biết hành trình theo đuổi con gái bố sẽ rất gian nan vất vả, nhưng mà con sẽ không bỏ cuộc đâu", "Địch béo của tôi là công chúa đấy. Hahaha, xem ra tôi rất có mắt nhìn người, mê phải cô nàng tiểu thư này".

 

Mỹ nhân Ngày ấy bây giờ Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận