Không còn đeo nhẫn cưới, Giả Nãi Lượng quyết định chia tay Lý Tiểu Lộ?

   12:14 - 19/01/2018   

Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ, hai cái tên được quan tâm nhất trong những ngày đầu năm 2018. Xuất phát từ scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone, đến nay, cả hai nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của dư luận, bởi mãi vẫn chưa đưa ra được quyết định chính thức cho cuộc hôn nhân của mình.

Không còn đeo nhẫn cưới, Giả Nãi Lượng quyết định chia tay Lý Tiểu Lộ?

Hình ảnh hạnh phúc của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng trước đây.

Và trong những ngày gần đây, Giả Nãi Lượng lại tiếp tục khiến công chúng chú ý hơn khi anh không hề đeo chiếc nhẫn cưới của mình trong buổi tập cho chương trình Xuân Vãn. Là người luôn coi trọng nhẫn cưới, đến độ không dám tháo ra khi quay quảng cáo và game show, Giả Nãi Lượng khiến nhiều người đặt câu hỏi rằng lẽ nào, anh đã có quyết định cuối cùng cho cuộc hôn nhân của mình?

Thêm vào đó, anh đã từng bày tỏ rằng, đối với anh, chiếc nhẫn cưới vô cùng quan trọng, nó biểu trưng cho hạnh phúc và là niềm tự hào của mình. Vậy có lẽ, đến giờ phút này, nó không còn là niềm tự hào của anh nữa, mà chỉ là vết thương trong tình yêu của anh và Lý Tiểu Lộ.

Không còn đeo nhẫn cưới, Giả Nãi Lượng quyết định chia tay Lý Tiểu Lộ?

Giả Nãi Lượng không còn đeo nhẫn cưới trên tay trong lần xuất hiện gần nhất.

Dù chưa từng buông lời trách móc vợ, lại nhận mọi lỗi lầm thuộc về mình trên trang cá nhân, song, tất cả những điều đó không thể chứng minh được Giả Nãi Lượng còn có thể kéo dài cuộc hôn nhân này.

Không còn đeo nhẫn cưới, Giả Nãi Lượng quyết định chia tay Lý Tiểu Lộ?

Giả Nãi Lượng sẽ rất khó khăn trong việc đưa ra quyết định ly hôn.

Bị chính vợ mình phản bội, lại cặp kè với người em thân thiết của mình, Giả Nãi Lượng khó lòng bỏ qua được mọi thứ để một lần nữa xây dựng hạnh phúc cùng Lý Tiểu Lộ. Rất nhiều người cho rằng, cuộc hôn nhân của họ kéo dài được đến hôm nay, phần lớn là nhờ vào Điềm Hinh. Bởi lẽ, cô bé còn quá nhỏ để thiếu đi tình cảm yêu thương của cha mẹ, và Giả Nãi Lượng là người biết rõ điều này hơn ai hết. Chính vì vậy, chia tay hay không đều là quyết định “tiến thoái lưỡng nan” của Giả Nãi Lượng.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close