Không muốn lại hối hận, SBS chọn phim mới của biên kịch "Vì sao đưa anh tới" dù chưa biết nội dung

   00:00 - 02/06/2016   

Trong một buổi phỏng vấn với thời báo Yonhap News, "mẹ đẻ" của bộ phim đình đám Vì Sao Đưa Anh Tới (2013) - Park Ji Eun đã tiết lộ một bí mật khiến khán giả hết sức bất ngờ rằng: "Đài truyền hình SBS đã quyết định chọn bộ phim mới của tôi cho dù họ chưa hề đọc qua tóm tắt hay kịch bản phim". 

Việc này không khỏi khiến khán giả liên tưởng đến "sai lầm" cách đây không lâu của SBS về 2 bộ phim đình đám là Hậu Duệ Của Mặt Trời Signal bởi trước cả KBS và tvN thì hai bộ phim này đã từng được SBS lên dự án thực hiện và ấn định ngày phát sóng trong năm 2016. Thế nhưng chỉ vì một vài lý do như kịch bản khô khan, không có sức hút, trang phục không phong phú, ngân sách quá lớn,... mà SBS đã buông bỏ 2 dự án béo bở này.

Hậu Duệ Của Mặt Trời

Và Sinal đều đã từng thuộc về SBS nhưng sau đó lại vụt mất

Bộ phim Legend Of The Blue Sea - tác phẩm mới của nhà biên kịch Kim Ji Eun đã thành công nhận được cái gật đầu của hai diễn viên hàng đầu Jeon Ji HyunLee Min Ho. Nhờ có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng này đã giúp cho bộ phim dù chưa hoàn hiện trên giấy nhưng cũng đã thu về được mức lợi nhuận khổng lồ khi xuất khẩu sang Trung Quốc với mức giá có thể lên tới 13,3 tỉ VND cho mỗi tập phim. 

Ngoài ra trong một cuộc chiến khác, SBS cũng đã giành thắng lợi trước đối thủ KBS và mang về cho mình quyền phát sóng bộ phim Jealousy Incarnate với sự tham gia của nữ hoàng phim tình cảm hài Gong Hyo Jin cùng "bếp trưởng" Jo Jung Suk

Bộ phim Jealousy Incarnate của Gong Hyo Jin và Jo Jung Suk cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả

Giữ trong tay 2 siêu phẩm như thế này đã bước đầu thành công giúp SBS lấy lại sự chú ý của khán giả sau nửa đầu năm 2016 "thất bại" trước KBS.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close