Không ngờ Ryan Reynolds lại mô tả thế này về trang phục của Deadpool!

   14:40 - 15/05/2018   

Tên lắm mồm Deadpool đã rục rịch tiếp cận người xem toàn thế giới trong những suất chiếu sớm phần phim mới của mình. Tại Việt Nam, bắt đầu từ hôm nay 15/5, các rạp đã mở chiếu suất chiếu sớm, và đến 18/5 thì sẽ chính thức công chiếu rộng rãi để bàn dân thiên hạ đi xem những màn “xàm xí” của gã sát thủ bất tử lắm trò nhiều muối.

Phản ứng của khán giả sau khi “đụng độ” Deadpool là rất tích cực. Thậm chí có những ý kiến còn cho rằng Deadpool 2 hay hơn cả Avengers: Infinity War! Không biết gã này làm gì trên màn ảnh mà khiến mọi người “sôi sục” thế nhỉ?

Không ngờ Ryan Reynolds mô tả thế này về trang phục của Deadpool!

Có thể nói Deadpool là một hình tượng nhân vật “trước nay chưa từng thấy” vì độ lầy lội của mình, và “tên hề” này đã đem lại doanh thu ngất ngưởng cho các nhà sản xuất. Hình tượng Deadpool trong bộ đồ kín mít đỏ chói lóa làm đủ “trò con bò” đã trở thành một điều được giới mộ điệu phim ảnh mong chờ.

Không ngờ Ryan Reynolds mô tả thế này về trang phục của Deadpool!

Thế nhưng có một sự thật rằng bộ trang phục cộp mác Deadpool đó lại bị Ryan Reynolds - nam diễn viên thủ vai Deadpool - chê lên chê xuống.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Reynolds đã mô tả bộ đồ của mình bằng cái giọng tưng tửng trước giờ, rằng là:

"À ờ thì là nói cho mấy người biết, cái bộ đồ đó nó như một cái bao-cao-su-trùm-toàn-thân đỏ lè vậy. Nhưng mà, thực tế thì nó là một bộ đồ, ờ, mấy người thích gọi là gì thì gọi. Mỗi lần mặc nó vô là mình tui đâu có làm được, phải cần tới một đám người nữa mặc phụ. Rồi thì, mỗi lần mà đeo mặt nạ là cũng mệt mỏi tâm hồn lắm, không quang hợp, à nhầm, không hô hấp nổi. Bó chịt, quần áo trang phục gì mà bó chìn chịt, bó trên bó dưới bó luôn “cây hàng” của tui. Khổ tâm hết sức hà."

Không ngờ Ryan Reynolds mô tả thế này về trang phục của Deadpool!

Có thể thấy hầu như những bộ trang phục của các nhân vật có siêu năng lực đều là kiểu ôm, bó sát. Mặc bộ đồ vậy đi tới đi lui trên phim trường mỗi ngày, nghĩ tới thôi đã thấy mệt. Cho nên cũng dễ hiểu cho cái sự “nổi điên” của Reynolds với bộ đồ của mình. Anh “bán than” là nó cứ dính chặt và cọ xát vào cơ bắp của anh một cách rất không thoải mái.

Không ngờ Ryan Reynolds mô tả thế này về trang phục của Deadpool!

Và thêm nữa, một điều mà Reynolds đặc biệt nhấn mạnh, là anh gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc đến “thằng nhỏ” của mình, bởi vì bộ đồ bó chặt quá, mà “thằng nhỏ” của anh thì… to, nên “thở” không thông!

Tuy nhiên, việc thì vẫn phải làm thôi, Reynolds vẫn có thể chịu đựng và hoàn thành tốt vai diễn của mình với hàng tá cảnh quay trên phim trường.

Không ngờ Ryan Reynolds mô tả thế này về trang phục của Deadpool!

Mà đã không biết tới thì thôi, chứ đã nghe Ryan Reynolds than thở như này thì chắc là đi xem phim sẽ không nhịn được mà “soi” kỹ hơn chút.

Này ông anh nhiều chuyện khép được cái gì chứ nhất định không thể khép mồm, chờ đấy sắp đi xem rồi!

XEM THÊM: "Thánh lầy" Deadpool - Ryan Reynolds khiến CĐM sửng sốt khi bất ngờ tham gia show hát giấu mặt ở Hàn Quốc

Phim Bựa Cười Mệt Nghỉ Cười Mệt Xỉu Sự Thật Hay Ho

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT