Không phải Lee Jong Suk, đây mới là mỹ nam được chú ý nhất trong While You Were Sleeping

   17:23 - 29/09/2017   

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng chuyện tình được mong chờ nhất mùa thu này While You Were Sleeping đã lên sóng. Tạm gác lại những vấn đề xoay quanh chất lượng bộ phim, có một mỹ nam vượt qua cả nam chính Lee Jong Suk, trở thành nhân vật được chú ý nhất sau khi phim phát sóng. Đó chính là Nam Da Reum - nam thần nhỏ tuổi đang gây thương nhớ khắp mọi nhà.

Nam Da Reum đóng vai Jong Suk hồi nhỏ

Tuy chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi thế nhưng Nam Da Reum gây ấn tượng trong mọi khung hình nhờ khuôn mặt điển trai cùng diễn xuất thuyết phục.

Nam Da Reum năm nay mới chỉ 15 tuổi nhưng đã trở thành diễn viên nhí quen mặt khán giả qua hàng loạt bộ phim. Tuổi trẻ tài cao, Da Reum có gia tài diễn xuất đồ sộ với sự góp mặt trong 30 bộ phim truyền hình, điện ảnh lớn nhỏ. Da Reum "chạm ngõ" với diện xuất khi 7 tuổi bằng vai diễn Ji Hoo hồi nhỏ trong Vườn Sao Băng. Lúc này khán giả mới chỉ ấn tượng với Da Reum như một diễn viên nhí dễ thương.

Ji Hoo phiên bản nhí đáng yêu

Cậu nhóc còn rất có duyên với Lee Jong Suk khi đã ba lần trở thành phiên bản nhí của anh chàng. 

No Breathing (2013)

Pinocchio (2015)

Càng lớn Da Reum càng đẹp trai hơn và khẳng định được năng lực diễn xuất của mình. Có đủ cả tài lẫn sắc, cậu nhóc đang là một diễn viên triển vọng đầy tiềm năng của màn ảnh Hàn.

Quá trình trưởng thành qua từng vai diễn

Ngoài While You Were Sleeping, trong năm 2017 Da Reum còn góp mặt trong ba bộ phim truyền hình khác, cổ trang hiện đại đều đủ cả.

Goblin

The King Loves

Bad Thief Good Thief

Chỉ mới 15 tuổi đã sở hữu chiều cao vượt trội.

Góc nghiêng thần thánh không kém ai

Đáng yêu khi cần

Nam thần khi muốn

Với bấy nhiêu đây là quá đủ để tạo thành bệ phóng hoàn hảo cho Da Reum. Trong tương lai đầy hứa hẹn Nam Da Reum sẽ trở thành nam thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn.

(Ảnh: Internet)

 

Sao nhí Mỹ nam Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close