Kiên trì chờ đợi, "gái ế" cũng có thể tìm được nam thần

   00:00 - 02/06/2016   

Mặc dù liên tục bị réo tên trong danh sách 'gái ế' nhưng những mỹ nhân này đã chứng minh rằng tình yêu thật sự sẽ đến nếu bạn biết chờ đợi.

Lâm Tâm Như

Kiên trì chờ đợi gái ế cũng có thể tìm được nam thần

Ngày 20/5, 'Tử Vy cách cách' Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa đã công khai tình cảm. Điều này khiến cho cộng đồng mạng vui mừng khôn xiết. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa quen nhau đã lâu. Hai người từng hợp tác chung trong Tàu điện ngầm (2006) và Khuynh thế hoàng phi (2011).

Trước Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như từng công khai chuyện tình cảm với Lâm Chí Dĩnh. Hai người được coi là đôi kim đồng ngọc nữ trong giới Showbiz. Cặp đôi này chia tay khiến người hâm mộ tiếc nuối. Sau này, Lâm Tâm Như có trải qua vài mối tính khác, nhưng cũng không đi đến đâu.

Hơn 40 tuổi, Lâm Tâm Như là đại diện tiêu biểu cho 'gái ế' lớn tuổi trong giới Showbiz. Mấy năm nay, Lâm Tâm Như chuyển sang làm nhà sản xuất, đồng thời mở công ty, tài sản trị giá hơn trăm triệu NDT.

Hiện nay, Lâm Tâm Như không chỉ có tiền, có sự nghiệp, có nhan sắc, có bạn bè, mà còn có cả bạn trai là nam thần. Cô từng nói: 'Hóa ra hạnh phúc luôn ở gần tôi đến vậy'.

Trần Tử Hàm

Kiên trì chờ đợi gái ế cũng có thể tìm được nam thần

Ngày 19/5, nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp, Cổ kiếm kỳ đàm Trần Tử hàm đã công bố tin tức kết hôn với bạn trai nhỏ hơn mình 6 tuổi Đới Hướng Vũ.

Đới Hướng Vũ có vẻ ngoài anh tuấn, từng được coi là 'anh cả Singapore'. Hiện nay, anh đã chuyển hướng sang Đại lục phát triển.

Còn Trần Tử Hàm lại được coi là 'tam nương liều mạng', một năm cô dành hơn 300 ngày ở phim trường.Với số lượng công việc như vậy khiến Trần Tử Hàm trở thành một người giàu có, đồng thời cũng biến cô trở thành 'gái ế'.

Hơn một năm yêu nhau, chuyện tình 2 người rất đơn điệu, không có scandal. Đến nay, Trần Tử Hàm công bố tin kết hôn, khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Cao Viên Viên

Kiên trì chờ đợi gái ế cũng có thể tìm được nam thần

Trước khi gặp Triệu Hựu Đình, Cao Viên Viên từng trải qua nhiều cuộc tình với diễn viên Vu Tiểu Vỹ, nhà âm nhạc Trương Á Đông và Hạ Vũ, nhưng đều không đi đến đâu.

Cho đến khi quay phim Tìm kiếm, Cao Viên Viên đã tìm thấy tình yêu thật sự với Triệu Hựu Đình. Trần Khải Ca từng nói: 'Bất luận là ai diễn Tìm kiếm, đều sẽ yêu nhau'. Lời dự đoán này đã trở thành hiện thực.

Triệu Hựu Đình du học Canada về, mới bắt đầu sự nghiệp đã giành được giải nam chính xuất sắc nhất giải Kim Chung, trở thành nam thần. Năm 2014, Cao Viên Viên 35 tuổi kết hôn trong hạnh phúc. Chuyện tình của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình trở thành một giai thoại.

Mạc Văn Úy

Kiên trì chờ đợi gái ế cũng có thể tìm được nam thần

Mạc Văn Úy từng bộc bạch rằng mình luôn là người bị hại trong chuyện tình cảm. Cô đã trải qua 3 cuộc tình, bạn trai đầu tiên dạy cô tiếng Đức, Châu Tinh Trì dạy cô thưởng thức rượu vang, còn Phùng Đức Luân dạy cô khi yêu cần vui vẻ.

Trải qua vài lần trắc trở, Mạc Văn Úy đã kết hôn với mối tình đầu của mình khi 41 tuổi. Mối tình đầu của cô là Johannes (giám đốc cấp cao ngành tài chính Đức) không chỉ đẹp trai, mà còn có sự nghiệp vững vàng, quan trọng hơn cả là anh ta biết trân trọng Mạc Văn Úy.

Từ Tịnh Lôi

Kiên trì chờ đợi gái ế cũng có thể tìm được nam thần

Từ Tịnh Lôi 42 tuổi được giới Showbiz công nhận là một tài nữ. Tuy nhiên chuyện tình cảm của cô gặp muôn vàn trắc trở. Cô từng có một thời gian yêu Vương Sóc, từng phim giả tình thật với Lý Á Bằng, có mối tình tay ba với Trương Á Đông và Cao Viên Viên…

Đến năm 2010, Từ Tịnh Lôi và Huỳnh Lập Hành bén duyên khi đóng chung Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp. Huỳnh Lập Hành là một người đàn ông hấp dẫn, từng lấy đi trái tim của Tiểu S.

Thất tịch năm 2014, Từ Tịnh Lôi viết trên Weibo '5 năm chưa từng nóng mặt càng chưa từng cãi nhau cũng coi như là rất giỏi. Gặp đúng người sẽ biến bạn trở thành một người tốt hơn'. Việc này được xem như là Từ Tịnh Lôi đã công khai chuyện tình với Huỳnh Lập Hành.

Châu Tấn

Kiên trì chờ đợi gái ế cũng có thể tìm được nam thần

Từ lúc Châu Tấn bắt đầu sự nghiệp, chuyện tình cảm luôn được công chúng quan tâm. Cô từng trải qua 8 mối tình với Đậu Bằng, Phác Thụ…Trong đó, chuyện tình với Lý Á Bằng gây chấn động nhất. Lúc đó, hai người suýt nữa đã kết hôn.

Châu Tấn từng tiết lộ Lý Á Bằng hoàn toàn phù hợp với tất cả những gì cô tưởng tượng về người yêu của mình. Tuy nhiên, 2 người cũng không tránh khỏi kết cục chia tay.

Sau cuộc tình này, Châu Tấn đã gần 40 tuổi, được liệt vào danh sách 'gái ế'. Nhưng đến năm 2013, Châu Tấn cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực.

Năm 2014, cô kết hôn cùng Cao Thánh Viễn sau hơn 1 năm quen nhau. Cao Thánh Viễn từng đóng phim, quay quảng cáo gần 20 năm ở Hollywood, là một trong những diễn viên người Hoa có tiếng ở Hollywood.

Trần Tùng Linh

Kiên trì chờ đợi gái ế cũng có thể tìm được nam thần

Trần Tùng Linh (1971) từng là Hoa đán của TVB. Tuy không được đánh giá quá cao về nhan sắc, nhưng cô diễn không ít những bộ phim kinh điển như Thiên địa nam nhi, Kim ngọc mãn tiền… khiến khán giả có ấn tượng sâu sắc.

Sau này, Trần Tùng Linh tấn công thị trường Đại lục, nhưng chuyện tình cảm vẫn chưa đơm hoa. Mãi đến năm 2012, cô mới cùng Trương Đạc kém 8 tuổi kết hôn.

Đến nay, hai người cùng nhau mở một chuỗi cửa hàng, sự nghiệp và tình cảm đều phát triển tốt đẹp.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận