Kiều nữ TVB bị đồn mồi chài đàn ông có vợ

   00:00 - 12/06/2014   

Trần Mẫn Chi được cho là đang tìm cách quyến rũ Văn Vĩ Hồng, một nhà sản xuất đã có gia đình yên ấm. 

Tin đồn Trần Mẫn Chi có tình ý với nhà sản xuất Văn Vỹ Hồng và ra sức quyến rũ vị này gây xôn xao làng giải trí. Một nguồn tin còn nhấn mạnh, hai người thực sự đã hẹn hò bất chấp việc nhà sản xuất này có vợ con đề huề, và việc Mẫn Chi "mồi chài" ông Văn hoàn toàn là để chiếm các vai trọng yếu của đài TVB.
 
Kiều nữ TVB bị đồn mồi chài đàn ông có vợ
Mẫn Chi từng đăng tải ảnh cô và nhà sản xuất họ Văn thân thiết.

Nguồn tin trở nên có cơ sở khi một số người phát hiện ra, cả ba bộ phim mà Trần Mẫn Chi đóng những năm trở lại đây đều là những tác phẩm do ông Văn làm nhà sản xuất. Không chỉ có vậy, khi được đề nghị nhận xét về Mẫn Chi, ông Văn đều nói cô đẹp, sexy, thậm chí còn chia sẻ ảnh của Mẫn Chi ăn mặc gợi cảm trên trang cá nhân. Mới đây, một blogger đăng tin: ông Văn có ý định ly dị vợ, bỏ hai đứa con trai để công khai hẹn hò Mẫn Chi. 

Trả lời phỏng vấn hôm 11/6, Mẫn Chi cho biết tạm thời cô đã dừng việc vào tài khoản cá nhân vì cảm thấy một số blogger có ý định xấu. Nữ diễn viên sáng giá của TVB cho biết cô tôn trọng nhà sản xuất Văn và rất thân thiết với gia đình ông, không bao giờ có chuyện làm tổ ấm của họ tan vỡ. Mẫn Chi khẳng định mối quan hệ của cô và thương gia Lôi Vỹ Tín rất tốt đẹp, cặp đôi sẽ làm đám cưới trong năm nay. 


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận