"Kim Bok Joo" Lee Sung Kyung nổi như hiện tượng chỉ sau 3 năm

   09:57 - 07/04/2017   

Lee Sung Kyung chỉ mới bắt đầu nghiệp diễn 3 năm trước nhưng hiện tại cô đã trở thành một trong những ngôi sao hot nhất trên màn ảnh nhỏ.

Tuy hiện tại là một diễn viên được mọi người yêu mến nhưng ban đầu Lee Sung Kyung lại không phải khởi nghiệp để làm diễn viên. Cô xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là người mẫu trong công ty YGKplus, một sự hợp tác giữa công ty người mẫu K-Plus và YG Entertainment vào năm 2014.

Tuy nhiên sự nghiệp của cô nhanh chóng có sự chuyển biến khi cô được đạo diễn Kim Kyu Tae chọn tham gia bộ phim ăn khách "It's OK That's Love" cùng năm. Cô đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả và được đề cử giải thưởng "Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất" sau bộ phim thứ hai của mình là "Queen's Flower".

Kể từ đó, Lee Sung Kyung tiếp tục gia tăng độ phổ biến của mình thông qua các vai thứ trong các phim "Cheese In The Trap" và "Doctor Crush" và cuối cùng đã được nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp là "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo", bộ phim đã giúp Lee Sung Kyung thăng tiến lên một nấc thang mới trong sự nghiệp với giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" thể loại phim ngắn tập trong lễ trao giải cuối năm của đài MBC.

Cùng với những thành công trong diễn xuất, độ nổi tiếng của cô cũng tăng lên từng ngày trên các mạng xã hội. Số lượng người theo dõi cô ở trang instagram cá nhân tăng lên con số 5,6 triệu người. Sự nổi tiếng của Lee Sung Kyung đã mang lại cho cô rất nhiều hợp đồng quảng cáo, bao gồm cả trở thành gương mặt mới đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Laneige. 

Hiện tại, Lee Sung Kyung đang tạm chưa nhận phim mới để tập trung đóng quảng cáo và đi du lịch, nhưng chắc chắn cô sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ. Cùng chờ Kim Bok Joo xinh đẹp của chúng ta quay lại màn ảnh nhỏ nhé.

Tiểu sử

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close