Kim Bum trở lại thời hoang kim nhan sắc, thừa nhận từng khủng hoảng sau 15 năm theo nghiệp diễn

   17:12 - 05/08/2020   

Xuất ngũ và chuẩn bị trở lại đóng phim truyền hình mới, Kim Bum đã có màn tái xuất ấn tượng với bộ ảnh tạp chí mới cực trẻ trung và điển trai, hoàn toàn trở lại với nhan sắc của thời hoàng kim khiến các fan mê đắm.

Kim Bum vừa xuất ngũ hồi tháng 3 vừa qua và anh đã xuất hiện trên tạp chí GQ với bộ ảnh mới phong cách ấn tượng và cá tính. Anh cũng sắp trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm truyền hình mới cùng một vai diễn khác hẳn trước đây. 

Kim Bum cá tính trong bộ ảnh mới, tâm sự về sự nghiệp và phim mới

>>>>> Xem thêm: Kim Bum tung bộ ảnh "đẹp quên lối về" hậu xuất ngũ, "chàng gốm" 10 năm trước đã trở lại

Tham gia công việc diễn xuất đã được 15 năm, mặc dù hiện tại Kim Bum mới vừa bước qua tuổi 30 nhưng kinh nghiệm diễn xuất của anh đã hơn rất nhiều người. Nói về sự nghiệp lúc thăng lúc trầm của mình, nam diễn viên chia sẻ: “Khi tôi nói chuyện với những người bạn làm văn phòng bình thường của mình, tôi nghĩ nghề nghiệp nào cũng vậy, bảy năm đầu sẽ phản ánh hết những thành quả họ làm được, và đến năm thứ 10 thì bắt đầu có sụt giảm và tiến thoái lưỡng nan và rồi tự hỏi công việc ấy có phù hợp với mình”.

Kim Bum cá tính trong bộ ảnh mới, tâm sự về sự nghiệp và phim mới

“Những cảm giác khủng hoảng này đến với tôi nhanh hơn người khác vì tôi bắt đầu hoạt động từ sớm”. Nam diễn viên thừa nhận rằng bản thân đã trưởng thành hơn để chấp nhận những lúc khó khăn và anh cũng học được rất nhiều điều trong suốt 15 năm hoạt động với tư cách là diễn viên.

Sắp trở lại với bọ phim mới “Tale Of The Nine Tailed”, Kim Bum chia sẻ:”Có những xu hướng ngay cả trong những kỹ thuật mà các diễn viên sử dụng và dù tôi diễn xuất từ nhỏ nhưng tới nay tôi vẫn áp dụng những kỹ thuật này. Có những điều mới mẻ tôi mà đã học được trong quá trình nói chuyện với đạo diễn và tôi thấy ý tưởng của mình từ từ thay đổi và mọi thứ trở nên vui vẻ hơn. Lần này tôi vào vai một hồ ly 9 đuôi nam, phong cách nhân vật rất sặc sỡ. Tôi toàn mặc những trang phục mà có lẽ tôi sẽ chỉ mặc khi chụp ảnh thời trang và cũng sẽ thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau”.

Kim Bum cá tính trong bộ ảnh mới, tâm sự về sự nghiệp và phim mới

Nam diễn viên cũng từng đóng qua rất nhiều vai diễn khác lạ như võ sỹ boxing, thiên thần hộ mệnh và lần này là hồ ly 9 đuôi, Kim Bum nói: “Tôi đã từng nhận một giải thưởng và nói mình sẽ trở thành một diễn viên không sợ thay đổi và không ngại thử thách. Tôi muốn thử nhiều loại vai, đó là điều thú vị khi diễn xuất. Khi bắt đầu một dự án tôi sẽ cố gắng nhập tâm cho tới cuối cùng. Thậm chí tôi còn mặc trang phục của nhân vật ra ngoài đời. Tôi trở nên giống với nhân vật của mình và khi xem lại tác phẩm tôi cũng như thấy chính mình ở những ngày đó.

Kim Bum cá tính trong bộ ảnh mới, tâm sự về sự nghiệp và phim mới

>>>>> Xem thêm: Vừa xuất ngũ, Kim Bum đã làm fan “ngất lịm” với hình ảnh mới lãng tử như thuở “Boys Over Flowers”

Kim Bum cũng dành những lời ngọt ngào nhất cho mẹ mình và nếu có một ngày sống là một ai đó thì anh đã chọn mẹ: “Mẹ tôi luôn ủng hộ tôi và chúng tôi đã cùng vượt qua khó khăn với nhau. Nếu tôi có thể biết cảm giác của mẹ như thế nào thì tôi nghĩ mình có thể hiểu mẹ hơn. Chính vì vậy nếu được tôi muốn được sống là mẹ tôi trong một ngày. Tôi là con trái lớn nhưng tôi rất cứng đầu và không dễ hiểu. Tôi cũng không thể mềm mỏng và nói những câu tình cảm”.

Kim Bum cá tính trong bộ ảnh mới, tâm sự về sự nghiệp và phim mới

Phim mới của Kin Bum “Tale Of The Nine Tailed” hiện đang được lên lịch ra mắt trong nửa cuối năm 2020 này. Ngoài Kim Bum phim còn có sự tham gia của Lee Dong Wook và Jo Bo Ah.

Kim Bum

Bộ ảnh Mỹ nam Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận