Kim Bum "quyến rũ nguy hiểm" với tạo hình vai diễn hồ ly phản diện trong phim mới

   16:10 - 03/09/2020   

Những hình ảnh đầu tiên của Kim Bum trong tác phẩm đánh dấu trở lại màn ảnh nhỏ hậu xuất ngũ “Tale Of The Nine Tailed” vừa tung ra đã làm dân tình điên đảo bởi tạo hình đẹp hút mắt.

“Tale Of The Nine Tails” là bộ phim đô thị giả tưởng kể câu chuyện về một nam nhân hồ ly chín đuôi tên Yi Yeon (Lee Dong Wook), từ vùng núi chuyển tới thành phố sinh sống, tại đây anh đã gặp cô nàng đạo diễn không biết sợ là gì, quyết tâm săn lùng, truy đuổi mình. Vai nữ chính do Jo Bo Ah đảm nhận.

Kim Bum tung tạo hình quyến rũ và nguy hiểm cho vai diễn phản diện mới

Trong phim, Kim Bum vào vai Yi Rang, anh trai cùng cha khác mẹ của Yi Yeon, người được sinh ra mang một nửa dòng máu người, một nửa dòng máu hồ ly. Yi Rang là một hồ ly nguy hiểm với những cảm xúc thay đổi liên tục. Anh sẽ là nhân vật mang lại xung đột cho tác phẩm. Có kỹ năng biến hình, Yi Rang là nhân vật thay đổi liên tục, nhìn thấu được lòng tham của con người nên đã sử dụng ham muốn của họ để đặt cược.

Kim Bum tung tạo hình quyến rũ và nguy hiểm cho vai diễn phản diện mới

>>>>> Xem thêm: Lee Dong Wook tung loạt ảnh "nam thần hồ ly" vừa ngầu vừa lãng tử trong phim mới

Quay lại đóng phim truyền hình sau 4 năm, Kim Bum sẽ có bước chuyển mình đáng kinh ngạc với vai diễn nửa người nửa thú này. Những hình ảnh đầu tiên của vai diễn Yi Rang đã được nhà sản xuất tung ra và ngay lập tức khiến khán giả tò mò. Yi Rang toát ra phong thái tự do tự tại, nhưng không kém phần sang trọng, ngoài ra ánh mắt anh tỏ ra cực kỳ nguy hiểm cũng là điểm thu hút sự chú ý.

Kim Bum tung tạo hình quyến rũ và nguy hiểm cho vai diễn phản diện mới

>>>>> Xem thêm: Lee Dong Wook gây náo loạn với đôi mắt hồ ly màu hổ phách ma mị trong phim mới

Kim Bum chia sẻ cảm xúc khi trở lại với vai diễn này: “Sau một thời gian dài mới quay lại đóng truyền hình khiến sự hồi hộp, phấn khích của tôi tăng lên gấp bội, nhưng sự chào đón nhiệt tình của đạo diễn và các nhân viên trong đoàn đã mang lại sức mạnh cho tôi. Nhận nhân vật Yi Rang này đã giúp tôi có thể diễn xuất theo một khái niệm mới thật thú vị mà tôi chưa từng thử tha. Chúng tôi đang rất chăm chỉ làm việc, vì vậy hãy chờ đón khi phim ra mắt nhé”.

Kim Bum tung tạo hình quyến rũ và nguy hiểm cho vai diễn phản diện mới

Đoàn phim chia sẻ Kim Bum như mang mùa xuân tới với phim trường. Anh chàng với những nét quyến rũ khác nhau chắc chắn sẽ tạo nên xúc tác khiến khán giả tò mò. “Tale Of The Nine Tailed” sẽ lên sóng ngày 7 tháng 10 tới.

 

Kim Bum

Tạo hình Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận