Kim Hae Sook và những "bà mẹ quốc dân" ấn tượng nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

   10:06 - 30/08/2020   

Nếu là fan xem phim Hàn thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ nhớ mặt những nữ diễn viên gạo cội này. Có thể nói tần suất xuất hiện của họ trong các tác phẩm là dày đặc và phần lớn là vào vai những người mẹ tuyệt vời của các nhân vật chính.

Kim Mi Kyung

Kim Hae Sook và những 'bà mẹ quốc dân' ấn tượng trong phim Hàn

Phần lớn vai diễn người mẹ của cô đều rất giàu tình cảm. Cô từng đóng mẹ của rất nhiều sao trẻ đình đám trong các tác phẩm nổi tiếng. Trước đây vai diễn mẹ của Park Shin Hye trong “The Heirs” đã giúp khán giả ghi nhớ về cô rất sâu sắc. Gần đây nhất lại là vai mẹ của Park Gyu Young trong “Điên thì có sao”, một người nhân hậu và tốt bụng.

Kim Sun Young

Kim Hae Sook và những 'bà mẹ quốc dân' ấn tượng trong phim Hàn

>>>>> Xem thêm: 5 nam thần Hàn đẹp đôi nhất với Seo Ye Ji: Khó chọn giữa Kim Soo Hyun và Lee Jun Ki

Nếu là fan của “Hạ cánh nơi anh” thì chắc chắn bạn sẽ nhớ Kim Sun Young. Cô là một diễn viên đa năng, đóng qua rất nhiều dạng vai và có cả những vai người mẹ. Vai diễn đáng chú ý nhất của cô là người mẹ đơn thân trong “Reply 1988” và cả vai diễn trong “Khi hoa trà nở” bộ phim rất thành công năm 2019 vừa qua.

Lee Il Hwa

Kim Hae Sook và những 'bà mẹ quốc dân' ấn tượng trong phim Hàn

Với ba phần của series “Lời hồi đáp” thì khán giả đã không còn xa lạ gì với Lee Il Hwa nữa. Cô từ vai diễn người phụ nữ mạnh mẽ đầy tham vọng trong “Vì sao đưa anh tới” cho đến bà mẹ yếu đuối dễ bị tổn thương trong “Doctor Stranger”, với bất cứ vai diễn nào, nữ diễn viên gạo cội này cũng hoàn thành xuất sắc với diễn xuất tuyệt vời của mình.

Kim Hae Sook

Kim Hae Sook và những 'bà mẹ quốc dân' ấn tượng trong phim Hàn

>>>>> Xem thêm: 10 cặp đôi phim Hàn được yêu thích nhất do fan bình chọn: Bin - Jin hay Jong - Joo giành hạng nhất?

Được mệnh danh là “bà mẹ quốc dân” của Hàn Quốc, Kim Hae Sook rất được yêu thích với vô vàn vai diễn hay trên màn ảnh. Danh sách phim hay của cô dài không kể hết và giải thưởng cũng là niềm mơ ước của bao người. Tham gia phim ảnh từ cách đây nhiều năm, dù là khán giả của những tác phẩm như “Bản tình ca mùa đông” thời xưa hay “Pinocchio” và gần đây nhất là “Hospital Playlist” thì khán giả vẫn được thấy diễn xuất tự nhiên của cô.

Lee Jung Eun

Kim Hae Sook và những 'bà mẹ quốc dân' ấn tượng trong phim Hàn

Gây chú ý khi tham gia bộ phim đoạt giải Oscar “Ký sinh trùng”, thế nhưng trên màn ảnh nhỏ Lee Jung Eun lại gây chú ý với vai mẹ nuôi của Nam Joo Hyuk trong “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”, “School 2015” hay gần đây nhất là vai diễn người mẹ trong bộ phim tâm lý hấp dẫn “Khi hoa trà nở”.

Những thần tượng yêu trẻ con chắc chắn sẽ là ông bố, bà mẹ quốc dân trong tương lai của Kpop

 

Nữ phụ

DienAnh.Net

Gửi bình luận