Kim Hee Sun đẹp kỳ ảo trong Vương quốc ảo

   00:00 - 09/12/2015   

Tạo hình của Kim Hee Sun trong phim truyền hình Vương quốc ảo gây ấn tượng cho khán giả bởi vẻ đẹp ma mị, đầy cuốn hút.

Sau khi gây xôn xao với loạt tạo hình lung linh của Phùng Thiệu Phong, Mã Thiên Vũ, Victoria Tống Thiến, đoàn phim Vương quốc ảo lại hé lộ hình ảnh kỳ ảo của 'nữ thần' Hàn Quốc Kim Hee Sun.

Với tông màu xanh đen chủ đạo, Kim Hee Sun xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, ma mị và hút ánh nhìn. Tuy đã 38 tuổi nhưng so về nhan sắc, Kim Hee Sun vẫn không thua kém bất kỳ mỹ nhân trẻ tuổi nào.

Kim Hee Sun đẹp kỳ ảo trong Vương quốc ảo
Tạo hình lộng lẫy vừa được tiết lộ của Kim Hee Sun.

Trong Vương quốc ảo, Kim Hee Sun đóng vai Liên Cơ – một vị thần có sức mạnh tối cao ở Băng Tộc. Liên Cơ đồng thời cũng là mẹ của Vương Tử Anh Không Thích (Mã Thiên Vũ đóng).

Tuy quyền uy tối thương, được người người nể sợ nhưng Liên Cơ lại có cuộc sống khá bí ẩn, những sóng gió mà các nhân vật chính trong phim trải qua một phần cũng xuất phát từ Liên Cơ. Người phụ nữ này gián tiếp và trực tiếp gây ra hàng loạt âm mưu, biến cố lớn.

Kim Hee Sun đẹp kỳ ảo trong Vương quốc ảo
Kim Hee Sun đóng vai Liên Cơ - một nữ thần quyền lực và xinh đẹp của Băng Tộc.

Đại diện phía sản xuất cho biết, tuy nhân vật của Kim Hee Sun không phải vai chính song lại có sức ảnh hưởng lớn đến mạch phim.

Về việc mời Kim Hee Sun đóng vai Liên Cơ, phía sản xuất cũng tiết lộ: 'Lý do là vì chúng tôi thấy vẻ đẹp của cô ấy rất phù hợp với nhân vật. Tuy ban đầu đất diễn cho nhân vật Liên Cơ không nhiều nhưng sau khi làm việc cùng nhau, chúng tôi đã chỉnh sửa lại kịch bản để mọi thứ phù hợp và dễ hiểu hơn. Bản thân Kim Hee Sun cũng rất mong chờ vào vai diễn này. Lần đầu hợp tác, hy vọng sẽ mang lại hiệu ứng tốt.

Kim Hee Sun đẹp kỳ ảo trong Vương quốc ảo
Phùng Thiệu Phong.

Kim Hee Sun đẹp kỳ ảo trong Vương quốc ảo
Tống Thiến.

Kim Hee Sun đẹp kỳ ảo trong Vương quốc ảo
Mã Thiên Vũ.

Vương quốc ảo được làm lại từ cuốn tiểu thuyết cùng tên rất ăn khách của Quách Kính Minh. Phim dự kiến có độ dài 55 - 60 tập. Hiện tại, đoàn phim đang gấp rút thực hiện việc ghi hình tại Bắc Kinh – Trung Quốc để kịp ra mắt khán giả trong năm 2016.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận