Kim Hee Sun tiết lộ lý do quyết nhận phim mới vừa đóng mẹ vừa đóng người yêu Joo Won

   12:48 - 13/08/2020   

Vào nghề đã rất nhiều năm, từng đóng qua vô vàn tác phẩm với đủ loại vai, tuy nhiên với “Alice” thì lại là lần đầu nữ thần Kim Hee Sun đóng đúp hai vai gương mặt giống nhau nhưng thân phận, tích cách lại hoàn toàn khác biệt.

“Alice” là bộ phim tình cảm hình sự mới với câu chuyện về Park Jin Gyum (Joo Won), một cảnh sát vô cảm tìm hiểu về sự tồn tại của nh74ng người du hành thời gian và từ tương lai xuyên không về quá khứ thông qua một thiết bị tên là “Alice”. Trong quá trình điều tra Alice, anh đã có cuộc hội ngộ định mệnh với một người phụ nữ đã chết từ lâu tên Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun).

Kim Hee Sun tiết lộ lý do nhận đúp vai trong phim mới với Joo Won

>>>>> Xem thêm: Joo Won cực ngầu, Kim Hee Sun trẻ ra chục tuổi trong tạo hình phim mới làm fan ngóng chờ

Kim Hee Sun sẽ thử sức diễn đúp hai nhân vật vẻ ngoài giống nhau nhưng lại khác nhau rất nhiều. Một nhân vật là Yoon Tae Yi, giáo sư vật lý với tính cách gai góc, còn nhân vật còn lại là Park Sun Young, mẹ của nam chính Park Jin Gyum.

Kim Hee Sun tiết lộ lý do nhận đúp vai trong phim mới với Joo Won

Lần đầu trong sự nghiệp đóng đúp 2 vai, Kim Hee Sun đã chia sẻ lý do nhận tác phẩm này: “Trong “Alice” tôi đóng vai một sinh viên đại học ở độ tuổi 20 và một người mẹ ở độ tuổi 40. Đây là lần đầu tiên tôi vào vai với cách biệt tuổi tác lớn đến vậy và tôi thực sự cảm thấy có chút gánh nặng”.

Kim Hee Sun tiết lộ lý do nhận đúp vai trong phim mới với Joo Won

“Tuy nhiên tôi lại bị thu hút khi có thể đóng hai nhân vật có ngoại tình giống nhau nhưng tính cách khác nhau hoàn toàn. Tôi muốn thử thách bản thân vì nghĩ mình có thể thể nhiều khía cạnh khác nhau trong m6ọt tác phẩm. Những cơ hội như thế này thực sự hiếm với một diễn viên, tôi cố gắng hết sức và tôi không hối tiếc. Hy vọng đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để người xem nhìn thấy gì đó mới mẻ ở tôi”.

Kim Hee Sun tiết lộ lý do nhận đúp vai trong phim mới với Joo Won

>>>>> Xem thêm: Chỉ vài giây quảng cáo, nữ thần Son Ye Jin đã làm dân mạng phát cuồng với nhan sắc như thần tiên

Kim Hee Sun cũng chia sẻ về sức hút của hai nhân vật trong phim: “Park Sun Young là người mẹ sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì con trai mình. Tôi vô cùng ấn tượng với cách cô ấy từ bỏ mọi thứ và hy sinh bản thân vì con trai mình. Còn Yoon Tae Yi là một nhà vật lý thiên tài và lập lị, cô luôn tò mò và cũng dễ mềm lòng. Hai nhân vật tưởng chừng khác xa nhau nhưng thực ra lại có một điểm chung. Và khán giả sẽ phải xem đến cuối để tìm ra điểm chung đó. Tìm hiểu những điểm giống và khác nhau của hai nhân vật là một trong những điểm quan trọng của “Alice”.

Kim Hee Sun tiết lộ lý do nhận đúp vai trong phim mới với Joo Won

Đóng đúp hai vai không hề đơn giản và nữ diễn viên ngoài đầu tư diễn xuất cũng rất chăm chú cả ngoại hình và biểu cảm khi diễn: “Khi đóng đúp vai, tôi rất lo rằng hai nhân vật sẽ giống nhau. Tôi lo mọi người sẽ nhìn ra Park Sun Young khi tôi diễn Yoon Tae Yi và ngược lại. Chính vì vậy tôi đã rất chú tâm trong việc tạo ra tông giọng và nét mặt khác nhau cho hai nhân vật. Tôi hy vọng khán giả sẽ nhìn ra được sức hút khau nhau từ cả hai”.

Kim Hee Sun tiết lộ lý do nhận đúp vai trong phim mới với Joo Won

“Alice” với  màn kết hợp của Kim Hee Sun và Joo Won cũng câu chuyện hấp dẫn quá khứ và hiện tại đan xen sẽ lên sóng từ ngày 28 tháng 8 tới.

 

Sau 13 năm Thành Long và Kim Hee Sun lần đầu tiên hát live OST Endless Love cùng nhau

Phim mới Tài năng Tái xuất Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận