Kim Hiền bị động thai khi đóng phim

   00:00 - 28/05/2015   

Nữ diễn viên cho biết, khi quay phim "Góc khuất số phận", cô bị động thai do đóng những cảnh leo trèo.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Việt kiều Andy Lê được 4 tháng, Kim Hiền mang thai đứa con thứ 2. Thời gian đó, cô tham gia bộ phim truyền hình Góc khuất số phận của đạo diễn Lý Khắc Linh, phát sóng trên kênh HTV7.

Vì phim đang quay giữa chừng nên Kim Hiền quyết tâm theo tới cùng. Kết quả là cô bị động thai khi đóng những cảnh leo trèo.

"Thật ra nhân vật của tôi không có những cảnh quay nguy hiểm hay dùng sức lực nhiều, chỉ có vài cảnh leo trèo, nhảy nhót nên tôi liều. Hơn nữa, tôi quá thích vai diễn này, quay được 3 tuần rồi không đành bỏ ngang. Cũng may, tôi chỉ bị động thai nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe hai mẹ con. Tôi cũng bị một phen hú vía" - Kim Hiền thổ lộ.

Kim Hiền bị động thai khi đóng phim
Kim Hiền và Lâm Vinh Hải trong phim.

Kim Hiền thích vai Phương Uyên trong Góc khuất số phận bởi nhân vật có quá nhiều điểm giống cô ngoài đời. Phương Uyên là một cô gái trẻ, bồng bột yêu và có con với Hùng (Lâm Vinh Hải) nhưng cuối cùng lại tìm thấy hạnh phúc đúng nghĩa với Nguyễn Hoàng (Ngọc Thuận).

Dường như vai diễn này đã được “đo ni đóng giày” cho Kim Hiền bởi trong đời riêng, cô từng chia tay mối tình rất đẹp, sống trong sự trăn trở nhưng rồi lại tìm thấy một tình yêu mới xứng đáng. Vì vậy, cô thả hồn mình vào nhân vật Phương Uyên một cách chân thật, xúc cảm. Chính nội lực mạnh cùng khả năng hóa thân vào nhân vật, Kim Hiền đã truyền cảm hứng cho bạn diễn trong phim.

Kim Hiền bị động thai khi đóng phim
Một cảnh leo trèo trong phim.

Một điều trùng hợp thú vị là trong phim, Phương Uyên cũng có thời gian mang bầu, ốm nghén đúng lúc Kim Hiền ngoài đời cũng mang thai những tháng đầu tiên nên cô phần nào thể hiện nhân vật chân thực, không phải cố diễn cảnh người phụ nữ mới mang thai

Kim Hiền cho biết cô đang mang bầu ở tháng thứ 6 và sẽ tạm ngưng đóng phim, dành hết thời gian nghỉ dưỡng để chuẩn bị sinh con.

 

Theo Người Lao Động

Gửi bình luận