Kim Hyun Joong bơ phờ xuất hiện tại phiên tòa

   00:00 - 08/07/2016   

Một nhân chứng đã đứng ra khẳng định bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã bị anh hành hạ cả về mặt thể xác lẫn tinh thần khi 2 người còn đang hẹn hò.

Hôm nay (8/7), Kim Hyun Joong và bạn gái cũ (cô Choi) đã có mặt tại tòa án quận trung tâm Seoul cho vụ kiện cô Choi yêu cầu Hyun Joong bồi thường thiệt hại do anh gây ra cho cô trong 1 năm qua. Số tiền mà cô Choi đòi bồi thường là 1,6 tỷ won.

Kim Hyun Joong bơ phờ xuất hiện tại phiên tòa

Kim Hyun Joong bơ phờ xuất hiện tại phiên tòa

Kim Hyun Joong xuất hiện bơ phờ tại phiên tòa vụ kiện bạn gái cũ kiện đòi bồi thường thiệt hại 1,6 triệu won

Theo thông tin có được, lần này B - bạn của cô Choi xuất hiện ở phiên tòa với tư cách là nhân chứng và được tiến hành thẩm vấn. B cũng là bạn thân của cô Choi từ thời sinh viên.

B đứng ra làm chứng việc Kim Hun Joong và cô Choi từng cãi lộn vì một người phụ nữ khác rồi Hyun Joong đã ra tay đánh cô Choi. Nhân chứng này cũng cho biết cô nhìn thấy những vết thâm tím ở cổ và cánh tay của cô Choi bạn mình.

Kim Hyun Joong bơ phờ xuất hiện tại phiên tòa

Một người bạn của cô Choi đứng ra làm chứng khẳng định Kim Hyun Joong đi lăng nhăng rồi về hành hung cô trong lúc cô mang thai

Cô B phát biểu: 'Sau khi nghe cô Choi nói bị Kim Hyun Joong đánh lúc đang mang thai, tôi đã đến gặp cô ấy. Tôi thấy những vết bầm tím trên cánh tay, ngực của cô Choi và tôi đã hỏi về vấn đề này. Cô Choi kể đã bị Kim Hyun Joong túm cổ và các vết bầm là do cô bị đánh'. B cũng khẳng định việc cô Choi nói với cô chuyện cô ấy có bầu và sảy thai từ 3 đến 4 lần liên tiếp.

Scandal 'kiện qua kiện lại' giữa Kim Hyun Joong và cô Choi, bạn gái cũ của anh bắt đầu từ tháng 8/2014. Trong khi mọi chuyện chưa ngã ngũ thì cô Choi tuyên bố đang mang thai con của Hyun Joong.

Đứa trẻ này chào đời cuối năm 2015 và được kiểm tra ADN xác nhận nam diễn viên họ Kim chính là cha ruột. Tháng 5/2015, Kim Hyun Joong quyết định nhập ngũ. Hiện anh vẫn đang đi nghĩa vụ quân sự và phải xin nghỉ phép để tham gia phiên tòa ngày hôm nay.

Trước đó vào tháng 6 vừa qua, cô Choi được tòa án kết luận vô tội trong vụ Kim Hyun Joong kiện cô tội bịa đặt thông tin với ý định bôi nhọ danh dự và tống tiền. Phía nam diễn viên 'Vườn sao băng' cho biết họ sẽ tiến hành chống án với phán quyết này.

 
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close