Kim Hyun Joong nhận án phạt 2 triệu won vì lái xe sau khi uống rượu

   17:09 - 25/04/2017   

Ngày 26 tháng 3 vừa qua Kim Hyun Joong đã bị tước bằng lái xe sau khi bị phát hiện đang ngủ gục trên vô lăng xe trên đường và tới hôm nay anh đã phải lãnh án phạt chính thức cho vụ việc này.

Là một ngôi sao Hallyu với lượng fan khủng và độ nổi tiếng vươn ra nhiều nước trong khu vực, Kim Hyun Joong đã dần đánh mất tên tuổi và hình tượng của mình vì liên tục dính dáng vào những kiện tụng liên quan đến bạn gái cũ của mình kéo dài dai dẳng qua năm tháng, thậm chí ngay cả sau khi "hoàng tử tóc vàng" này nhập ngũ rồi vụ án vẫn còn rất sôi nổi với vô vàn tình tiết "cẩu huyết" khiến khán giả ngán ngẩm. Tuy rằng cuối cùng Kim Hyun Joong đã được tòa án minh oan và phán quyết vô tội nhưng hình ảnh của anh vẫn khó lòng cứu vãn và trở lại như ban đầu.

Kim Hyun Joong nhận án phạt 2 triệu won vì lái xe sau khi uống rượu

Những tưởng sau khi đã được minh oan và trở về sau 2 năm phục vụ quân ngũ, Kim Hyun Joong sẽ làm lại từ đầu với những dự án mới thì ngay sau khi xuất ngũ được 2 tháng anh lại tiếp tục gây ra rắc rối khi bị bắt gặp đang ngủ gục trong xe hơi trên đường trong tình trạng đã có chất men trong người và ngay lập tức Kim Hyun Joong đã bị tước bằng lái xe. Mặc dù khi đó công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã ra mặt giải thích rằng khi đó anh đang đi cùng bạn và chỉ lái xe đi đậu vào bãi đậu xe cách đó có 1km và không làm ảnh hưởng đến ai, lúc phát hiện thì Kim Hyun Joong cũng đang ngủ chứ không lái xe nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng Kim Hyun Joong đã sai khi điều khiển xe trong tình trạng say rượu và vì vậy anh đã chấp nhận mọi hình phạt từ phía cảnh sát.

Kim Hyun Joong nhận án phạt 2 triệu won vì lái xe sau khi uống rượu

Sau 1 tháng xem xét điều tra, cuối cùng Kim Hyun Joong đã bị phạt 2 triệu won (xấp xỉ 1774 đô la) vì hành vi sai trái này của mình. Sau khi thông tin án phạt được đưa ra, phía công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã trả lời lại: "Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ giấy tờ gì từ phia tòa án và có lẽ giấy tờ vẫn đang trên đường được chuyển tới. Tuy nhiên, chúng tôi dự định sẽ chấp nhận mọi hình phạt từ phía tòa án và sẽ đóng phạt ngay khi nhận được giấy yêu cầu".

Kim Hyun Joong nhận án phạt 2 triệu won vì lái xe sau khi uống rượu

Hiện Kim Hyun Joong đang ráo riết chuẩn bị cho các hoạt động trở lại làng giải trí của mình, sắp tới đây anh sẽ tổ chức fanmeeting cùng các kế hoạch ra các sản phẩm âm nhạc mới. Khán giả nói chung và đặc biệt là fan của Kim Hyun Joong nói riêng rất hy vọng từ nay Kim Hyun Joong sẽ tập trung vào sự nghiệp và dùng năng lực để lấy lại lòng tin và tình yêu của khán giả, cũng như sẽ không còn thấy những bê bối liên quan đến chàng ca sĩ - diễn viên điển tra này nữa.  

Kim Hyun Joong nhận án phạt 2 triệu won vì lái xe sau khi uống rượu

Scandal

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close