Kim Hyun Joong thừa nhận đánh bạn gái

   00:00 - 25/08/2014   

"Chàng tự kỷ" trong BOF thừa nhận có sử dụng vũ lực với người yêu một lần và họ cũng chỉ mới hẹn hò được vài tháng.

Hôm 23/8, công ty quản lý KeyEast Entertainment của Kim Hyun Joong đưa ra thông báo với báo giới về vụ việc cựu thành viên SS501 bị một cô gái tự xưng là người yêu, tố cáo anh hành hung trong suốt 2 tháng nay.

Kim Hyun Joong thừa nhận đánh bạn gái
Kim Hyun Joong thừa nhận đánh bạn gái 1 lần và phủ nhận cáo buộc thường xuyên hành hung cô này.
 
Trong thông báo gửi đi, người đại diện cho Kim Hyun Joong viết: “Sau khi xác nhận, chúng tôi được biết đúng là họ (Kim Hyun Joong và bạn gái) quen biết nhau từ năm 2012 nhưng họ mới chỉ bắt đầu hẹn hò được vài tháng gần đây. Trong thời điểm hẹn hò, cả hai đã có một cuộc cãi vã kịch liệt và sự thật là cảm xúc không được kìm nén dẫn đến vũ lực, nhưng việc hành hung suốt 2 tháng qua như cô gái nói là không đúng sự thật”.

Người này cũng cho biết Kim Hyun Joong không hề làm bạn gái bị gãy xương sườn mà nguyên nhân từ lần họ… chơi đùa với nhau trước đây. “Xương sườn cô ấy bị tai nạn khi họ chơi đùa trước đó, và ngày hôm sau họ gặp bạn bè, không ai nhận ra điều gì bất thường cả” - người đại diện nói.

Kim Hyun Joong thừa nhận đánh bạn gái
Kim Hyun Joong trong phim Inspiring Generation.
 
Bên cạnh đó, phía Kim Hyun Joong cũng cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục công việc như lịch trình và sau đó tập trung vào vụ kiện cáo này. Trước lời giải thích của KeyEast, cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ về chi tiết cô gái bị gãy xương sườn vì lý do “chơi đùa”. Đồng thời, họ tỏ ra thất vọng khi Kim Hyun Joong thừa nhận hành hung bạn gái, số khác tỏ ra hoang mang trước thần tượng mà họ từng yêu quý. Trong các bài phỏng vấn trước đó, Kim Hyun Joong cho biết thậm chí khi tát bạn diễn trong phim, anh còn lo lắng cho họ. 
Kim Hyun Joong thừa nhận đánh bạn gái
Hạ Vũ
 

DienAnh.Net

Gửi bình luận