Thêm một ngôi sao "Hậu duệ mặt trời" đổi công ty quản lý, Kim Ji Won rời Kingkong sau 5 năm cộng tác

   15:12 - 17/12/2019   

Sau 5 năm gắn bó với Kingkong by Starship, nữ diễn viên Kim Ji Won đã chính thức chuyển đổi công ty quản lý sau khi hợp đồng hết hạn. Quyết định này không mấy gây bất ngờ cho các fan và nhiều người đã thể hiện sự ủng hộ.

Kim Ji Won rời khỏi công ty quản lý sau 5 năm cộng tác

>>>>> Xem thêm: Trở lại với phần 3 “Biên niên sử Arthdal”, Kim Ji Won lột xác đẹp kiêu sa chuẩn dáng thủ lĩnh

Ngày 17 tháng 12, một nguồn tin trong làng giải trí cho hay hợp đồng của Kim Ji Won và King Kong by Starship đã hết hạn và đôi bên đều không muốn gia hạn thêm. Phản hồi lại tin trên, đại diện của Kingkong by Starship cho hay: “Hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Kim Ji Won đã kết thúc hồi đầu tháng 12 này. Sau khi thảo luận với nữ diễn viên, chúng tôi quyết định không gia hạn hợp đồng. Mặc dù hợp đồng đã hết nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cho các hoạt động sau này của Kim Ji Won”.

Kim Ji Won rời khỏi công ty quản lý sau 5 năm cộng tác

Kim Ji Won gia nhập Kingkong by Starship từ năm 2014, khi đó công ty vẫn còn mang tên King Kong Entertainment, khi đó Kim Ji Won vừa nổi lên với vai nữ thứ trong bộ phim “Những người thừa kế”. Trong suốt 5 năm ở Kingkong, Kim Ji Won đã có những tác phẩm để đời như “Hậu duệ mặt trời”, “Fight My Way” và “Biên niên sử Arthdal”.

Kim Ji Won rời khỏi công ty quản lý sau 5 năm cộng tác
 

Sau khi tin tức Kim Ji Won rời Kingkong tung ra, rất nhiều fan đã thể hiện sự ủng hộ cho nữ diễn viên vì cho rằng công ty quản lý cũ không giúp Kim Ji Won có được nhiều tài nguyên tốt, cũng không cho cô nàng đi tham dự trao giải hay các sự kiện lớn, chính vì vậy dù Kim Ji Won xinh đẹp, diễn xuất tốt nhưng tên tuổi vẫn chưa thể bật lên được top đầu, một sự đáng tiếc lớn cho sự nghiệp của nữ diễn viên. Các fan hy vọng Kim Ji Won sẽ lựa chọn kỹ lưỡng để có một ngôi nhà vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Kim Ji Won rời khỏi công ty quản lý sau 5 năm cộng tác

>>>>> Xem thêm: Kim Ji Won tung bộ ảnh xinh ngây ngất đắm say lòng người giữa lúc showbiz Hàn vẫn xôn xao Song-Song

Ngoài ra, hiện tại vẫn chưa có thông tin Kim Ji Won sẽ ký hợp đồng với công ty nào. Ngoài bộ phim “Biên niên sử Arthdal” vừa kết thúc cách đây không lâu, Kim Ji Won hiện vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi và tìm kiếm tác phẩm mới.

Kim Ji Won rời khỏi công ty quản lý sau 5 năm cộng tác

 

Kim Ji Won gây "bão" khi nhẹ nhàng "thả thính" đã rung động khi đóng cặp với Park Seo Joon

Mỹ nhân Tin bên lề Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận