Kim Jong Kook, Song Ji Hyo dùng tiền cát-xê Running Man làm từ thiện

   15:18 - 20/12/2016   

Sau tất cả, "mợ Ngố" và Kookie quyết dành toàn bộ số tiền cát-xê ở những tập cuối của Running Man để làm từ thiện.

Mới đây, đại diện của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook cũng ra thông báo cho biết cả hai sẽ quyên góp toàn bộ số tiền cát-xê mình nhận được trong những tập cuối cùng của Running Man để làm từ thiện. Đây được xem như một hành động đáp trả lại SBS cho những gì mà họ đã nhận được sau khi nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ suốt gần 7 năm qua.

Kim Jong Kook, Song Ji Hyo dùng tiền cát-xê Running Man làm từ thiện

Song Ji Hyo cho biết cô làm việc này xuất phát từ lòng biết ơn sự ủng hộ của người hâm mộ trong suốt thời gian qua, đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi đến những rắc rối không hay xảy ra gần đây.

Về phía 'người siêu năng lực' Kim Jong Kook, đại diện của anh cũng lên tiếng cho biết: 'Chúng tôi sẽ quyên góp toàn bộ số tiền còn lại'.

Tuy nhiên cả hai vẫn chưa quyết định được cách thức sử dụng số tiền cụ thể là gì. 

Kim Jong Kook, Song Ji Hyo dùng tiền cát-xê Running Man làm từ thiện

Sau vụ lùm xùm vì 'ép' 2 thành viên là Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rời show để chuẩn bị cho seasons 2 vào tháng 2 năm sau thì mới đây, đội ngũ sản xuất Running Man và các thành viên đã ngồi lại thảo luận với nhau và quyết định sẽ ngừng phát sóng vào tháng 2 năm sau. 

Hai thành viên bị SBS 'khai trừ' là Song Ji Hyo và Kim Jong Kook cũng đã xác nhận sẽ ở lại cùng các thành viên đến tập cuối cùng, dự kiến là tập 340.

 

Tin bên lề

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

 Close