Kim Rae Won tái xuất đóng drama mới sau 2 năm, hợp tác cùng mỹ nữ Lee Da Hee

   15:57 - 14/04/2020   

Cuối cùng sau rất nhiều vai nữ thứ ấn tượng, Lee Da Hee đã có được vai nữ chính drama đầu tiên đóng cặp cùng Kim Rae Won. Đây là tác phẩm vô cùng có sức hút, hứa hẹn sẽ là tác phẩm mới cực đáng xem.

Cả hai sẽ góp mặt trong drama mới mang tên “LUCA” của đài tvN kể câu chuyện về một người được sinh ra trong thế giới bí ẩn của di truyền và bị đẩy vào xã hội. Phim sẽ do biên kịch Chun Sung Il (The Pirates, My Girlfriend Is An Agent) chấp bút và đạo diễn Kim Hong Sun (Voice, Guest) sản xuất. Đây là đội ngũ sản xuất ưu tú rất đáng trông đợi.

Kim Rae Won - Lee Da Hee lần đầu hợp tác đóng drama mới

“LUCA” là tác phẩm đầu tiên của Kim Rae Won sau 2 năm. Anh sẽ vào vai Ji Oh, một người đàn ông lầm lỳ, bị đẩy vào thế giới mà không hề có manh mối nào về việc anh là ai và có một sức mạnh khác biệt và bí mật so với người thường. Sau những cuộc tình bất tận với những người tìm kiếm mình, Ji Oh phải nỗ lực tìm ra câu trả lời cho vô số câu hỏi xung quanh sự tồn tại của chính mình.

Kim Rae Won - Lee Da Hee lần đầu hợp tác đóng drama mới

>>>>> Xem thêm: Những cặp đôi bác sĩ cực lãng mạn trong các drama Hàn: Kim Rae Won - Park Shin Hye là biểu tượng

Kim Rae Won  bày tỏ sự háo hức vì được tham gia vào tác phẩm này. Anh chia sẻ: “Tôi rất háo hức vì đã lâu rồi không quan gì cả. Bản tóm tắt phim rất thú vị và được làm việc với đạo diễn, biên kịch nổi tiếng như vậy thực sự rất thú vị. Tôi nghĩ rằng sự sáng tạo của biên kịch và sự tinh tế của đạo diễn sẽ tạo nên một tác phẩm tuyệt vời. Tôi thực sự háo hức và mong khán giả cũng hào hứng như tôi khi đón xem phim”.

Kim Rae Won - Lee Da Hee lần đầu hợp tác đóng drama mới

Lee Da Hee với sự quyến rũ đặc biệt của mình sẽ hóa thân thành nữ cảnh sát tận tụy Gu Reum, người được chuyển từ đơn vị điều tra tội phạm khi tham gia điều tra tham nhũng của một sĩ quan cấp trên. Gu Reum là một người hành động trước khi suy nghĩ và luôn tiến về p phía trước một khi đã quyết định. Cô đã gặp Ji Oh và cuộc sống hoàn toàn bị đảo lộn”.

Kim Rae Won - Lee Da Hee lần đầu hợp tác đóng drama mới

Kim Rae Won - Lee Da Hee lần đầu hợp tác đóng drama mới

>>>>> Xem thêm: Bộ đôi mỹ nữ Han Ye Seul - Lee Da Hee cùng xuất hiện quá khí chất trong sự kiện khiến fan “khó thở”

Với việc trở lại của cả hai cái tên cực hút khán giả là Kim Rae Won và Lee Da Hee, “LUCA” hứa hẹn sẽ vô cùng đặc sắc, nhà sản xuất phim chia sẻ: “Khán giả có thể trông đợi một tác phẩm mang tính phá cách và khác biệt. Chúng tôi đã có một đội ngũ sản xuất giỏi và diễn viên chất lượng, các bạn có thể trông đợi một tác phẩm xuất sắc ra đời”. Phim dự kiến sẽ ra mắt nữa cuối năm 2020 này.

Kim Rae Won - Lee Da Hee lần đầu hợp tác đóng drama mới

 

Kim Rae Won và Park Shin Hye hội ngộ sau hon 13 năm xa cách

Mỹ nhân Nam thần Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận