Vào vai nữ chính thời niên thiếu, Kim Sae Ron cảm xúc bùng nổ từ hình ảnh đầu tiên của drama mới

   14:55 - 02/03/2020   

Sau vai diễn cực ngầu trong drama trước, Kim Sae Ron lại quay về với một vai diễn học sinh trong phim mới và chắc chắn lần này cũng sẽ là một vai diễn đột phá, đáng mong chờ nữa.

Kim Sae Ron cảm xúc bùng nổ trong vai diễn drama mới

Trở lại màn ảnh nhỏ lần này, Kim Sae Ron sẽ đóng “Nobody Knows”, bộ phim nói về những thanh thiếu niên mà cuộc sống của họ có thể thay đổi nếu họ được bao quanh bởi những người lớn tốt và những người trưởng thành cố gắng hết sức để bảo vệ họ. Bộ phim sẽ mang đến cho người xem câu hỏi: “Người lớn tốt là người như thế nào?”

Kim Sae Ron cảm xúc bùng nổ trong vai diễn drama mới

>>>>> Xem thêm: Chia tay công ty quản lý cũ, Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron "về chung một nhà" khiến fan háo hức

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến ngày ra mắt, những hình ảnh mới đã được phát hành và báo hiệu về một tác phẩm rất nghiêm túc và đáng quan tâm ngay từ đầu. Kim Sae Ron sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Kim Seo Hyung khi còn nhỏ, Cha Young Jin của 19 năm về trước khi còn là một học sinh trung học. Mặc dù lại là một vai diễn thời niên thiếu của nữ chính nhưng đây chắc chắn là một vai đột phá với Kim Sae Ron. 

Kim Sae Ron cảm xúc bùng nổ trong vai diễn drama mới

Theo đội ngũ sản xuất của “Nobody Knows” thì Cha Young Jin đã mất đi người bạn thân trong một sự cố gây sốc cách đây 19 năm và hiện tại vụ việc này vẫn gây ảnh hưởng tới cô. Các hình ảnh được thiết lập có liên quan đến vụ việc, khơi gợi sự tò mò muốn biết chính xác là những việc gì đã xảy ra mà lại gây ám ảnh sâu sắc và lâu dài tới vị nữ cảnh sát này đến vậy.

Kim Sae Ron cảm xúc bùng nổ trong vai diễn drama mới

>>>>> Xem thêm: Kim Sae Ron chia tay YG sau 3 năm cộng tác mà không có được tài nguyên tốt, fan thở phào chúc mừng

“Trong tập đầu tiên của “Nobody Knows” câu chuyện sẽ dõi theo những việc xảy ra với Cha Young Jin 19 năm trước. Phim sẽ nói ra lý do vì sao cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gia nhập lực lượng cảnh sát và sẽ là khoảnh khắc rất quan trọng của bộ phim. Kim Sae Ron đã diễn xuất rất tuyệt vời mang lại những cảm xúc chân thật nhất cho nhân vật”.

Kim Sae Ron cảm xúc bùng nổ trong vai diễn drama mới

Kim Sae Ron cùng “Nobody Knows” dự kiến sẽ lên sóng ngày 02 tháng 03 tới trong khung giờ phim tối 2-3 hàng tuần của đài SBS.

 

2 sao nhí Kim Sae Ron và Kim Hyang Gi tái ngộ trong phim mới Snowy Road

Mỹ nhân Phim mới Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận