Kim Sae Ron "đốn tim" với loạt ảnh mới trong phim, xinh đẹp ngọt ngào khác xa hình tượng "tặc nữ"

   10:52 - 04/11/2019   

Mặc dù không phải là nữ chính nhưng sau khi bộ phim “Leverage” lên sóng thì Kim Sae Ron đang là nhân vật nổi bật nhất không chỉ vì nhan sắc ngày càng trưởng thành xinh đẹp mà còn vì sự biến hóa liên tục qua từng tập phim.

“Leverage” kể câu chuyện về Lee Tae Joon (Lee Dong Gun), một người từng làm việc điều tra bảo hiểm nhưng hiện tại đã trở thành một tay lừa đảo và anh đã tạo ra một nhóm các anh tài kiệt xuất trong lĩnh vực này để trả thù bọn nhà giàu và tham nhũng. Phim được làm lại từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của Mỹ.

Kim Sae Ron xinh đẹp, ngọt ngào trong loạt ảnh mới trong phim

>>>>> Xem thêm: Kim Sae Ron khoe bộ ảnh “tiên nữ hành động” mặt xinh dáng chuẩn trên phim trường drama hành động

Kim Sae Ron vào vai Go Na Byul, một cô nàng tặc nữ xinh đẹp và cực liều lĩnh. Ở những tập trước quá khứ của Go Na Byul đã được tiết lộ, cô từng là một vận động viên trong đội tuyển đấu kiếm quốc gia nhưng do một tai nạn lớn mà cô bắt đầu có một cuộc sống hoàn toàn khác và khán giả lập tức tò mò lý do mà một cô gái có tương lai xán lạn như cô lại trở thành một tên siêu trộm.

Kim Sae Ron xinh đẹp, ngọt ngào trong loạt ảnh mới trong phim

Những hình ảnh trong tập mới cho thấy Go Na Byul với tạo hình khác hẳn với khi hành động, cô cười rạng rỡ và ngọt ngào với một bà cụ khiến khán giả không khỏi bất ngờ và tự hỏi đây là nhân vật nào, có quan hệ gì với Go Na Byul mà khiến cô khác thường như vậy.

Kim Sae Ron xinh đẹp, ngọt ngào trong loạt ảnh mới trong phim

>>>>> Xem thêm: "Tặc nữ" Kim Sae Ron tiếp tục khiến fan trầm trồ với loạt ảnh mới đầy khí chất nữ vương trong drama

Đội ngũ sản xuất cho hay: “Tập phim mới này một nhân vật giống như mẹ sẽ xuất hiện trước mặt Kim Sae Ron. Quá khứ của cô sẽ được làm sáng tỏ và những diển biến thú vị hơn sẽ mở ra. Trong lúc Kim Sae Ron có thời gian bên nhân vật này thì đội Leverage sẽ ra tay. Hãy cùng chờ đón”.

 

2 sao nhí Kim Sae Ron và Kim Hyang Gi tái ngộ trong phim mới Snowy Road

Mỹ nhân Phim hot Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT