Kim So Hyun bị đạo diễn "lừa" về cảnh hôn

   00:00 - 31/08/2016   

Đạo diễn nói rằng chỉ có từ 1 -2 cảnh hôn nhưng cuối cùng Kim So Hyun phải hôn đến 4 lần.

Sao nhí Kim So Hyun vừa thực hiện một cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New về bộ phim mới Chiến nào, Ma kia!, đóng cùng Taec Yeon. Cô nàng tiết lộ rằng mình không biết phải hôn nhiều như vậy trên phim, So Hyun cảm thấy bối rối khi phải thực hiện nụ hôn với bạn diễn nam hơn mình 11 tuổi.

kim-so-hyun-bi-dao-dien-lua-ve-canh-hon
Kim So Hyun nói rằng mình bị đạo diễn lừa về số lần phải hôn trên truyền hình.

Kim So Hyun nói trong buổi phỏng vấn: "Em không biết phải hôn nhiều như vậy, đạo diễn nói chỉ có từ 1 - 2 nụ hôn thôi. Cuối cùng, em và anh Taec Yeon phải hôn nhau đến 4 lần". Chính cả Taec Yeon cũng cảm thấy lo lắng, anh sợ rằng việc thể hiện những cảnh thân mật này khiến các fan của sao nhí đình đám tức giận.

kim-so-hyun-bi-dao-dien-lua-ve-canh-hon-1

Cô nàng có đến 4 cảnh hôn trên phim với Taec Yeon tính đến thời điểm này.

kim-so-hyun-bi-dao-dien-lua-ve-canh-hon-2

Dù bối rối nhưng Kim So Hyun vẫn thể hiện mình là một nữ diễn viên chuyên nghiệp. Cô nàng tự hào khoe rằng mình không hề quay hỏng các cảnh hôn. So Hyun và Taec Yeon có ''phản ứng hóa học'', rất ăn ý trong diễn xuất nên chỉ cần quay một lần là hoàn thành. Nữ diễn viên tiết lộ: "Chúng em thường xuyên hoàn thành các cảnh hôn trong một lần quay thôi. Lần duy nhất bị hỏng là do em buồn cười quá".

kim-so-hyun-bi-dao-dien-lua-ve-canh-hon-3

Cặp đôi trông rất đẹp đôi, ăn ý trên phim.

kim-so-hyun-bi-dao-dien-lua-ve-canh-hon-4

Khi Taec Yeon xác nhận đóng đôi cùng Kim So Hyun, nhiều ý kiến cho rằng khoảng cách 11 tuổi và ngoại hình cả 2 không hợp nhau, khó có sự ăn ý trên màn ảnh. Cuối cùng, Chiến nào, Ma kia! lại gây sốt với khán giả. Cặp đôi chính nhận được nhiều sự khen ngợi, tạo thành chuyện tình lãng mạn trên phim.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close