Đạo diễn Radio Romance phát ngôn thiếu suy nghĩ, Kim So Hyun hứng trọn "gạch đá" oan uổng

   10:50 - 28/01/2018   

Mới đây, những người hâm mộ của Kim So Hyun đã phản ứng rất dữ dội vì cho rằng đoàn làm phim "xử tệ" với thần tượng mình. Câu chuyện xuất phát từ những hình ảnh hậu trường rò rỉ từ bộ phim Radio Romance, trong đó là hình ảnh nhân vật nữ chính đang ngâm mình trong làn nước giá rét âm độ C.

Kim So Hyun bị ném đá vì phát ngôn của đạo diễn Radio Romance

Cảnh quay dưới nước lúc thời tiết chỉ -4 độ C của Kim So Hyun dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Kim So Hyun bị ném đá vì phát ngôn của đạo diễn Radio Romance

Radio Romance là tác phẩm truyền hình mới nhất của Kim So Hyun. Phim sẽ chiếu tập đầu vào ngày 29/1.

Đứng trước bão dư luận, đạo diễn tưởng chừng đã làm cư dân mạng nguôi ngoai bằng câu nói phân trần "Chúng tôi đã sử dụng người đóng thế". Nhưng không những không dập được những bàn tán, ông lại mang thêm về những phản ứng dữ dội hơn.

Hãy cùng điểm qua một số bình luận "dữ dội" của cư dân mạng trước lời "phân trần" này nào:

1. [+927, -5] Vậy hóa ra họ nghĩ rằng sẽ không sao nếu đó là người đóng thế chứ không phải Kim So Hyun à?

2. [+728, -5] Cái kiểu biện hộ ngu dốt gì thế này... họ cũng đều là người cả và tôi chắc diễn viên đóng thế đó cũng là phụ nữ... Kim So Hyun không chịu được chứ người đóng thế thì khỏe re à? Trong cái thời tiết giá buốt này? Mà sao phải dùng diễn viên đóng thế cho một cảnh quay mà tất cả những gì phải làm là đi dưới nước?? Mấy vị đạo diễn có hiểu được người đóng thế cũng là con người không?...

3. [+683, -3] Đạo diễn không coi đóng thế là người phỏng???

4. [+37, -1] Chắc nghĩ diễn viên đóng thế thì da dày như lông gấu bắc cực hay đại loại thế à

5. [+26, -0] Phát ngôn kiểu này chỉ lộ rõ sự phân biệt tầng lớp trong ngành thôi. Trừ khi trong đời bạn chỉ có duy nhất một đam mê là diễn xuất, bằng không thì hãy tránh xa cái ngành giải trí này ra nếu không muốn bị đối xử như kẻ thế mạng, à mà trừ khi đã thành sao.

6. [+25, -0] Mong diễn viên đóng thế đó không bị cảm lạnh

7. [+24, -6] Em này thiếu chuyên nghiệp nhỉ... cảnh này sao phải nhờ đóng thế?

8. [+22, -0] Bên ngoài lạnh đến cắt da cắt thịt chứ chẳng chơi ㅠㅠㅠ Thấy tội chị ấy quá...

9. [+19, -1] Vậy ai sẽ chịu trách nhiệm nếu nhỡ người đó bị đột quỵ dưới nước đây?

10. [+19, -7] Thất vọng về Kim So Hyun... Cứ nghĩ em chuyên nghiệp hơn thế này chứ. Em thật sự không tự làm nổi cảnh này à?

11. [+17, -0] Bọn này chắc chẳng coi diễn viên đóng thế là con người đâu. Nghe cái phát ngôn là biết tay đạo diễn đối xử với những vai phụ và người đóng thế như nào rồi. Có nhất thiết phải quay cảnh này trong cái thời tiết khắc nghiệt vậy không?

12. [+16, -2] Lời nói thể hiện rõ ông ta chỉ coi đóng thế là công cụ mà thôi. Căn bản là muốn nói "Nữ diễn viên quý báu của chúng ta vẫn bình an khỏe mạnh, đừng lo lắng" chứ gì

13. [+15, -2] Kim So Hyun mặc chiếc đầm xuyên thấu mỏng tang đến dự lễ trao giải hôm qua còn được thì việc gì phải nhờ đến diễn viên đóng thế cho cảnh phim của mình vậy em?

14. [+14, -1] Dù là Kim So Hyun hay diễn viên đóng thế, phụ nữ hay đàn ông, sao có thể cho là ổn khi quay cảnh dưới nước trong cái rét thê thảm thế này, bắt một người xuống nước chỉ với độc một lớp trang phục mỏng manh??? Giờ này ngoài kia là đang âm 15 độ đấy ㅡㅡ

15. [+13, -1] Bẩn thỉu... nghĩ gì mà cho rằng chuyện không sao chỉ vì người đó là diễn viên đóng thế ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Đúng là tai bay vạ gió cho tác phẩm sắp ra mắt này. Chỉ khổ cho Kim So Hyun, đã phải ngâm mình trong giá rét, bây giờ vẫn bị "ném đá" vì "thiếu chuyên nghiệp", "có mỗi cảnh quay không tự hoàn thành được. Vấn đề này chắc sẽ còn nhiều tranh cãi, tuy nhiên bên cạnh đó thì chúng ta vẫn có thể chắc rằng đây là một bộ phim đáng xem.

Kim So Hyun bị ném đá vì phát ngôn của đạo diễn Radio Romance

Chỉ mới có teaser thôi nhưng mọt phim Hàn đều đã chuẩn bị chào đón một bộ phim "max lầy", đảm bảo đem đến những phút giây vui vẻ.

Kim So Hyun bị ném đá vì phát ngôn của đạo diễn Radio Romance

Trong phim Kim So Hyun vào vai một phát thanh viên nhiệt huyết nhưng lại gặp một ngôi sao "chảnh mèo" Yoon Do Yoon.

Mỗi lời "phân trần" nếu không được cân nhắc kĩ lưỡng rất có thể lại trở thành can dầu đổ thêm vào ngọn lửa dư luận thêm bùng cháy. Tuy nhiên, trong cái rủi cũng có cái may! Radio Romance rõ ràng là đang được "quan tâm" ngay trước ngày công chiếu rồi đấy.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp.

Tin bên lề Phim mới Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận