Kim So Hyun "lột xác" hoàn hảo, hóa nữ chiến binh dũng mãnh trong phim cổ trang mới

   09:45 - 18/01/2021   

Bộ phim cổ trang River Where The Moon Rises của đài KBS ngày càng được trông đợi. Mới đây, đoàn phim lại tung ra loạt ảnh mới của Kim So Hyun cực đẹp và khí chất.

Kim So Hyun hóa nữ chiến binh dũng mãnh trong phim cổ trang mới

>>>>> Xem thêm: Kim So Hyun rời công ty quản lý cũ sau 3 năm sự nghiệp thụt lùi, danh tiếng giảm sút

Là phiên bản tái hiện lậu câu chuyện dân gian cổ điển của Goguryeo, River Where The Moon Rises sẽ kể câu chuyện tình yêu của nàng công chúa Pyeonggang (Kim So Hyun) và anh chàng On Dal (Ji Soo). Một phần của câu chuyện dân gian nổi tiếng này là Pyeonggang cũng là một chiến binh hung hãn mang tên Yeon Ga Jin, người phụ nữ đầy tham vọng, mơ ước trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Goguryeo.

Kim So Hyun hóa nữ chiến binh dũng mãnh trong phim cổ trang mới

>>>>> Xem thêm: Mỹ nhân Hàn có gu thời trang đỉnh nhất: Song Hye Kyo đa dạng, Kim So Hyun ngọt ngào

Mới đây, đoàn phim đã tung những hình ảnh của nữ chính Kim So Hyun trong tạo hình chiến binh. Cô nàng mặc áo giáp và thể hiện vẻ quyết tâm chiến đấu, cưỡi ngựa và lao ra trận chiến không hề sợ hãi với khí chất mạnh mẽ, quyến rũ. Không giống những nữ nhân khác, ở ánh mắt của cô ánh lên vẻ quyết tâm, sức mạnh và lập trường quyết xông lên bất chấp kẻ thù. Đây là một hình ảnh hoàn toàn khác lạ với những vai nữ chính trong phim Hàn trước đây.

Kim So Hyun hóa nữ chiến binh dũng mãnh trong phim cổ trang mới

Nhà sản xuất của River Where The Moon Rises chia sẻ: “Với nhiệt huyết vô tận và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Kim So Hyun đã hoàn toàn đắm mình vào vai diễn Pyeonggang. Cô đã gây ấn tượng với tất cả mọi người trong đội ngũ sản xuất khi thực hiện những cảnh quay hành động khó mà không để lộ chút vấn đề nào. Hy vọng khán giả sẽ chờ đợi diễn xuất của Kim So Hyun, người hoàn toàn đồng bộ với  nhân vật 100% khi phim ra mắt”.

Kim So Hyun hóa nữ chiến binh dũng mãnh trong phim cổ trang mới

River Where The Moon Rises sẽ lên sóng từ ngày 15 tháng 2 tới trên đài KBS.

Mỹ nhân Tạo hình Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT