Kim So Hyun - khách mời đặc biệt trong phim mới "Goblin" của biên kịch "Hậu Duệ Mặt Trời"

   00:00 - 27/09/2016   

Goblin sẽ phát sóng vào tháng 11 trên kênh tvN, là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2016.

Vào ngày 26/9 vừa qua, công ty đại diện của Kim So Hyun là SidusHQ đã chính thức gửi thông báo xác nhận với người hâm mộ về vai diễn khách mời của Kim So Hyun trong bộ phim Goblin được chắp bút bởi "mẹ đẻ" của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời: "Vai diễn của Kim So Hyun tuy chỉ là vai khách mời thế nhưng lại đóng vai trò khó quan trọng trong mạch phim. Hy vọng người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm cũng như tìm hiểu về nhân vật này thông qua việc theo dõi bộ phim khi phim được phát sóng". Thông tin chi tiết về vai diễn của Kim So Hyun hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Kim So Hyun - khách mời đặc biệt trong phim mới 'Goblin' của biên kịch 'Hậu Duệ Mặt Trời'

Goblin là câu chuyện về Dokkaebi - một loài yêu tinh được biết đến với vai trò như một người bảo vệ. Dokkaebi cần tìm một cô dâu người phàm để có thể chấm dứt cuộc sống bất tử của mình trong khi sứ giả của địa ngục là người có vai trò dẫn dắt các linh hồn thế nhưng không may lại bị mắc bệnh đãng trí.

Kim So Hyun - khách mời đặc biệt trong phim mới 'Goblin' của biên kịch 'Hậu Duệ Mặt Trời'

Vai diễn của Kim So Hyun vẫn chưa được tiết lộ

Câu chuyện bắt đầu khi ông trời đưa đẩy họ gặp nhau và cùng tiễn đưa linh hồn người đã khuất rời khỏi trần thế. Được biết đây là một bộ phim. Goblin tuy là một bộ phim lạ thường với cốt truyện thần bí và co chút đau buồn thế nhưng sen kẽ vào đó lại là những nụ cười cùng những bài học đắt giá về đời người thông qua những câu chuyện đời thường tuyệt đẹp.

Kim So Hyun - khách mời đặc biệt trong phim mới 'Goblin' của biên kịch 'Hậu Duệ Mặt Trời'

Bộ phim với sự tham gia của Gong Yoo, Lee Dong Wook, Kim Go Eun, Yoo In NaYook Sung Jae dự kiến lên sóng vào tháng 11 trên đài tvN sau khi bộ phim The K2 kết thúc. Goblin là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2016.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close