Khoe ảnh nhưng không quên kêu gọi fan xem phim, phải chăng Kim So Hyun lo Radio Romance sẽ thất bại?

   08:02 - 30/01/2018   

Cứ mỗi lần đăng ảnh là mỗi lần Kim So Hyun khiến fan xuýt xoa về độ xinh đẹp. Bây giờ còn cosplay cô gái dân tộc Việt Nam nữa thì ai mà không cưng cho được. Cô nàng vẫn không quên kêu gọi fan ủng hộ phim mới đâu nhé.

Dù có phim mới hay trong thời gian nghỉ ngơi chờ kịch bản, Kim So Hyun cũng chăm chỉ cập nhật Instagram để fan khỏi ngóng khỏi trông. Khoảng thời gian này, So Hyun trở lại màn ảnh với Radio Romance nên càng tích cực hoạt động trên mạng xã hội hơn nữa.

Kim So Hyun mặc váy thổ cẩm xinh như mộng

Hay lên Instagram nhắc khéo fan xem phim lắm nhé.

Mới đây, một bức ảnh hậu trường cho một photoshoot mới của So Hyun được cô nàng khoe với người hâm mộ. Đây không chỉ là một bức ảnh bình thường khi fan phát hiện ra So Hyun mặc một bộ váy thổ cẩm màu sắc cực bắt mắt. Vậy nên fan Việt mới so sánh vui rằng trông Kim So Hyun xinh xắn y hệt một cô thiếu nữ dân tộc vậy.

Kim So Hyun mặc váy thổ cẩm xinh như mộng

Kim So Hyun và váy thổ cẩm đây. Xinh thì xinh nhưng vẫn không quên nhắc Radio Romance chiếu lúc 10 giờ tối nhé.

Bên cạnh việc cập nhật những bức ảnh xinh đẹp, Kim So Hyun cũng không quên nhắc khéo người hâm mộ ủng hộ bộ phim mới Radio Romance của mình. Phim vừa lên sóng tập đầu tiên vào tối qua, nữ chính Song Geu Rim cực đáng yêu khiến khán giả chỉ muốn khen nữa khen mãi.

Kim So Hyun mặc váy thổ cẩm xinh như mộng

Kim So Hyun mặc váy thổ cẩm xinh như mộng

Kim So Hyun mặc váy thổ cẩm xinh như mộng

Kim So Hyun mặc váy thổ cẩm xinh như mộng

Song Geu Rim cứ đáng yêu thế này bảo sao fan không "đổ cái rầm".

Liên tục nhắc nhở fan xem Radio Romance, liệu Kim So Hyun đang lo sợ phim mới sẽ lặp lại lịch sử của Ruler: Master of The Mask - "bom xịt" cổ trang của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vào đầu năm nay. Bạn đã xem tập đầu tiên của Radio Romance chưa? Cảm nhận của bạn về bộ phim này như thế nào? Đây liệu sẽ là một “hit” mới của So Hyun hay lại là một “bom xịt” khác?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Tổng hợp

Mỹ nhân Tin bên lề Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận