Kim So Hyun muốn được uống rượu và hẹn hò khi bước qua tuổi 20

   16:27 - 17/07/2017   

Nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun đã có những tiết lộ bất ngờ khi được hỏi về mong muốn sau khi bước qua tuổi 20.

Nữ diễn viên Kim So Hyun đã rất quen thuộc với khán giả qua nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng và hiện đang là một trong những sao nữ trẻ hot nhất hiện nay. Tác phẩm mới nhất của Kim So Hyun cũng là phim truyền hình cổ trang đầu tiên mà cô được đảm nhận vai trò nữ chính "Ruler: Master Of The Mask" vừa kết thúc phát sóng gần đây với thành tích khá tốt, diễn xuất của Kim So Hyun cũng nhận rất nhiều khen ngợi của khán giả.

Tuy là gương mặt quen thuộc và có rất nhiều kinh nghiệm trong nghiệp diễn nhưng vì xuất thân là diễn viên nhí nên Kim So Hyun còn rất rẻ. Cô gái trẻ sinh năm 1999 này năm nay mới 19 tuổi (tuổi Hàn) và ở Hàn Quốc sau khi bước qua tuổi 20 mới được tính là người trưởng thành và không bị hạn chế trong mọi hành động. 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Kim So Hyun đã chia sẻ việc đầu tiên cô muốn làm sau khi bước sang tuổi 20 đó là đi uống rượu với mẹ: "Em rất tò mò về mùi vị nhưng mọi người cũng nói là "Hơn cả mùi vị thì không khí vui vẻ thoải mái đó còn tuyệt hơn nhiều" nên em lại càng tò mò hơn". Cô còn cười ngại ngùng và tiết lộ thêm rằng: "Và khi đó em cũng có thể thoải mái xem phim R-rate (phim có giới hạn độ tuổi người xem)".

Khi được hỏi về chuyện hẹn hò, cô chia sẻ: "Cho dù không phải chính xác là năm 20 tuổi, em nghĩ em cũng phải hẹn hò một lần trong độ tuổi 20. Từ trước đến giờ em chưa từng hẹn hò bao giờ và vì không có kinh nghiệm trong việc này nên em phải diễn dựa vào những kinh nghiệm gián tiếp thông qua phim truyền hình, điện ảnh và sách. Cho dù chỉ để phục vụ diễn xuất em cũng phải hẹn hò. Có thể là không cần thiết nhưng em cũng rất tò mò về cảm giác khi yêu sẽ như thế nào".

Mỹ nhân

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close