Mặc tiết trời lạnh cóng, Kim So Hyun quẩy tưng bừng cùng đoàn phim "Radio Romance" bên bờ biển

   16:30 - 09/02/2018   

Đoàn phim "Radio Romance" vừa tung những hình ảnh hậu trường mới của Kim So Hyun, Yoon Doo Joon và các diễn viên bên bờ biển ngày đông.

Trong tập 4 lên sóng tuần này, ngôi sao Ji Soo Ho (Yoon Doo Joon), biên kịch radio Song Geu Rim (Kim So Hyun) và nhà sản xuất Lee Kang (Yoon Park) đã cùng nhau bắt tay hợp tác cùng sản xuất show "Ji Soo Ho's Radio Romance". Theo lời khuyên của Lee Kang, cả đoàn đã cùng ra biển du lịch 2 ngày 1 đêm để xây dựng ý tưởng cho show của mình.

Kim So Hyun quẩy tưng bừng cùng đoàn phim 'Radio Romance'

Những hình ảnh hậu trường này được chụp tại một bờ biển mùa đông. Tuy trong phim, Ji Soo Ho rất tách biệt với cả đoàn, chỉ luôn im lặng trong thế giới của riêng mình nhưng hậu trường lại là một hình ảnh hoàn toàn khác, cả đoàn phim đều vui chơi rất thích thú. Mặc dù trời mùa đông âm độ lạnh cóng nhưng cả đoàn luôn tràn đầy năng lượng, nụ cười luôn thường trực trên môi Kim So Hyun và các diễn viên khác. 

Kim So Hyun quẩy tưng bừng cùng đoàn phim 'Radio Romance'

"Radio Romance" đang bắt đầu vào phần chính của phim với nhiều tình tiết hấp dẫn hơn. Kim So Hyun và Yoon Doo Joon trong phim cũng đang xích lại gần nhau hơn với những sự quan tâm rất kín đáo dành cho nhau. Dự kiến tuần tới chuyện tình cảm của cả hai sẽ có bước phát triển mới hơn và phim cũng sẽ có nhiều tình tiết nút thắt hơn cho quá trình sản xuất show radio. Tập 5 và 6 sẽ lên sóng tối thứ 2-3 tuần sau.

Kim So Hyun quẩy tưng bừng cùng đoàn phim 'Radio Romance'

Hậu trường Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận