Kim So Hyun tóc ngắn xinh như búp bê giữa hai trai đẹp trong buổi đọc kịch bản drama cổ trang mới

   13:45 - 13/08/2019   

Bộ phim truyền hình mới của đài KBS “Tale Of Nok Du” đã bắt đầu khởi động dự án với những hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên trong buổi đọc kịch bản đầu tiên. Nữ chính Kim So Hyun vẫn là trung tâm cả về tên tuổi lần nhan sắc.

“Tale Of Nok Du” là bộ phim cổ trang thần tượng được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng kể câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai tên Jeon Nok Du (Jang Dong Yoon) sau khi cải trang thành nữ để tham gia vào một cộng đồng phụ nữ đã nảy sinh tình cảm với một kỹ sinh tập sự tên Dong Dong Joo (Kim So Hyun), người đang tìm mọi cách để thoát khỏi danh phận này.

Kim So Hyun xinh như búp bê trong buổi đọc kịch bản drama mới

Trong buổi đọc kịch bản đầu tiên, các diễn viên đã có dịp làm quen nhau lẫn nhập tâm vào nhân vật lần đầu với những câu thoại sẽ nói trong phim. Kim So Hyun là cái tên nổi bật hơn cả và cũng là cái tên bảo chứng độ hút của tác phẩm này. Lần đầu hợp tác cùng hai nam chính Jang Dong Yoon và Kang Tae Oh, với độ phù hợp trong lần đầu gặp mặt này, khán giả có thể hy vọng vào phản ứng hóa học tốt của cô nàng với cả hai anh chàng.

Kim So Hyun xinh như búp bê trong buổi đọc kịch bản drama mới

Ngoài ra, xuất hiện trong buổi đọc kịch bản, Kim So Hyun cũng khoe mái tóc ngắn mới mẻ cùng mái thưa đáng yêu của mình, tạo hình này lại càng khiến cô nàng nổi bật hơn. Vẻ cá tính xen lẫn sự trẻ trung càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho cô nàng. Kim So Hyun ngày càng xinh đẹp, khả ái khiến khán giả muốn được xem phim ngay.

Kim So Hyun xinh như búp bê trong buổi đọc kịch bản drama mới

Bên cạnh ba diễn viên chính còn rất nhiều diễn viên gạo cội tham gia phim như Jung Joon Ho, Kim Tae Woo, Lee Seung Joon… Cả đoàn phim đã thể hiện tinh thần làm việc nhóm cực hòa hợp, ăn ý. Buổi đọc kịch bản diễn ra nhanh chóng và êm xuôi hứa hẹn khi vào quay chính thức sẽ tạo được bầu không khí tốt hơn nữa.

Kim So Hyun xinh như búp bê trong buổi đọc kịch bản drama mới

“Tale Of Nok Du” sẽ lên sóng đài KBS từ ngày 30 tháng 09 tới, sự trở lại của Kim So Hyun sau hơn nửa năm vắng bóng đang được chờ đón hơn bao giờ hết.

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận