Phim mới lên sóng ngay sau "Quân vương bất diệt", Kim Soo Hyun mong khán giả không "bỏ rơi"

   16:03 - 04/06/2020   

“It’s Okay To Not Be Okay” của Kim Soo Hyun sẽ lên sóng trong vài tuần nữa. Đây là tác phẩm rất quan trọng với mỹ nam vì không chỉ là bộ phim đánh dấu việc nam diễn viên trở lại hậu quân ngũ mà còn là bộ phim truyền hình đầu tiên sau 5 năm vắng bóng của anh trên màn ảnh nhỏ.

Kim Soo Hyun chia sẻ suy nghĩ với vai diễn phim mới tâm lý phức tạp

“It’s Okay To Not Be Okay” kể câu chuyện tình yêu giữa anh nhân viên y tế công cộng Moon Kang Tae đang làm việc ở một khoa tâm thần và cô nhà văn chuyên viết truyện thiếu nhi nhưng lại bị mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội Go Moon Young. Hai người đều không có tâm trí lẫn thời gian cho tình yêu nhưng đã gặp nhau và dần chữa lành vết thương lòng cho nhau để bắt đầu một tình yêu định mệnh.

Kim Soo Hyun chia sẻ suy nghĩ với vai diễn phim mới tâm lý phức tạp

>>>>> Xem thêm: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji tình cảm ấm áp trên bộ poster đầy nghệ thuật của phim mới

Nói về vai diễn của mình, Kim Soo Hyun chia sẻ: “Moon Kang Tae là một nhân vật rất đáng thương. Cũng như mọi người, anh ấy mạnh mẽ và sắc sảo trước mặt người khác nhưng lại trở nên vô vị và dễ bị tổn thương khi chỉ có một mình. Nhìn anh ấy có vẻ ổn nhưng thực sự lại luôn mệt mỏi với gánh nặng luôn đè nặng trên vai. Tôi nghĩ bất cứ nơi đâu cũng có thể có một Moon Kang Tae như thế”.

Kim Soo Hyun chia sẻ suy nghĩ với vai diễn phim mới tâm lý phức tạp

Ngoài ra, Moon Kang Tae cũng rất bận rộn chăm sóc cho người anh trai bị mắc bệnh trầm cảm của mình, đồng thời cũng phải tự chăm sóc cho bản thân. Nói về điều này, Kim Soo Hyun giải thích: “Moon Kang Tae không thể hiện cảm xúc sâu sắc với mọi người xung quanh. Anh đặc biệt không thể hiện cảm xúc trước mặt anh trai, người có thể hiểu được cảm xúc của Moon Kang Tae thông qua biểu cảm. Tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ đồng cảm khi xem những cảnh phim của hai anh em”.

Kim Soo Hyun chia sẻ suy nghĩ với vai diễn phim mới tâm lý phức tạp

>>>>> Xem thêm: Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun trở lại đường đua phim Hàn tháng 6, ai sẽ trở thành ông hoàng?

Sau cùng Kim Soo Hyun hy vọng rằng khán giả sẽ quan tâm tới tác phẩm và ý nghĩa mà bộ phim mang lại: “Hãy chú ý theo dõi tới mỗi nhân vật trong phim. Nếu các bạn tập trung theo dõi Moon Kang Tae thật kỹ, các bạn sẽ tận hưởng tác phẩm nhiều hơn”. Màn tái xuất của Kim Soo Hyun kết hợp cùng Seo Ye Ji với “It’s Okay To Not Be Okay” sẽ lên sóng đài tvN từ ngày 20 tháng 6 tới.

 

Những mỹ nam Hàn Quốc đa tài không chỉ diễn hay mà còn sở hữu giọng hát trời cho ngọt ngào sâu lắng

Mỹ nam Phim mới Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT