Kim Soo Hyun chịu áp lực lớn vì dự án mới trong tương lai

   00:00 - 22/12/2014   

Sau “Vì Sao Đưa Anh Tới”, Kim Soo Hyun vẫn chưa chịu trở lại màn ảnh nhỏ khiến fan không khỏi lo lắng.

Trong số các nam thần màn ảnh Hàn hiện vẫn đang “ngủ đông”, Kim Soo Hyun là cái tên được người hâm mộ cùng khán giả nhắc tới nhiều nhất. Kể từ sau Man From The Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới), Kim Soo Hyun vẫn chưa chính thức trở lại với bất cứ dự án nào. Theo thông tin hiện tại, nam diễn viên sinh năm 1988 hiện đang chịu rất nhiều áp lực vì dự án trong tương lai sắp tới của mình.
 
Kim Soo Hyun chịu áp lực lớn vì dự án mới trong tương lai 1

Kim Soo Hyun chịu áp lực lớn vì dự án mới trong tương lai 2
 
Đại diện của công ty quản lý KEYEAST cho biết: “Kim Soo Hyun đã nhận được rất nhiều lời mời. Kịch bản gửi đến không xuể. Tuy nhiên chúng tôi đều từ chối vì chúng không phù hợp với cậu ấy”. Thời gian gần đây, Kim Soo Hyun đã quyết định không tham gia vào 2 dự án được fan mong ngóng là Dr. Frankenstein và The Night Walker. 
 
Kim Soo Hyun chịu áp lực lớn vì dự án mới trong tương lai 3

Kim Soo Hyun chịu áp lực lớn vì dự án mới trong tương lai 4
Kim Soo Hyun trong Man From The Stars và Miss Granny
 
Sau Vì Sao Đưa Anh Tới, Kim Soo Hyun gần như chỉ đóng quảng cáo và tham gia sự kiện. Bộ phim duy nhất với sự góp mặt của anh với tư cách diễn viên khách mời là Miss Granny. Phía truyền thông cho rằng, do các tác phẩm trước đây của Kim Soo Hyun như: The Moon Embracing The Sun, The Thieves, Secretly, Greatly… - đều được đánh giá cao. Do vậy, Kim Soo Hyun cũng tỏ ra khá kén chọn kịch bản.
 
Kim Soo Hyun chịu áp lực lớn vì dự án mới trong tương lai 5

Kim Soo Hyun chịu áp lực lớn vì dự án mới trong tương lai 6
 
Không chỉ có vậy, Kim Soo Hyun sẽ phải nhập ngũ trong năm sau. Dự án sắp tới đây gần như là tác phẩm cuối cùng trước khi anh thực hiện nghĩa vụ trong 2 năm. Vì mong muốn gây dựng ấn tượng mạnh mẽ với công chúng, chính điều đó vô tình trở thành áp lực lớn đối với anh.
 
Kim Soo Hyun chịu áp lực lớn vì dự án mới trong tương lai 7

Kim Soo Hyun chịu áp lực lớn vì dự án mới trong tương lai 8
 
Cũng có ý kiến cho rằng, do Kim Soo Hyun nhận được quá nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở cả trong nước và ngoài nước dẫn đến việc nam tài tử này quên bẵng mất sự nghiệp diễn xuất của mình. Một vài người hâm mộ còn đưa Lee Min Ho ra làm tấm gương: “Lee Min Ho rõ ràng cũng là ngôi sao hallyu, cũng nhận vô vàn lời mời quảng cáo như Kim Soo Hyun nhưng vẫn đóng phim đều đấy thôi?”
 
Kim Soo Hyun chịu áp lực lớn vì dự án mới trong tương lai 9
 
Trong tương lai, dù Kim Soo Hyun lựa chọn dự án truyền hình hay dự án điện ảnh thì người hâm mộ của "cụ" vẫn rất trông chờ sự trở lại của “ông hoàng rating” trên màn ảnh.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận