Kim Soo Hyun là diễn viên có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn

   00:00 - 13/06/2015   

Gần đây, thông qua một cuộc bình chọn bởi các chuyên gia trong ngành giải trí xứ Hàn, đã tìm ra được Top 10 người có ảnh hưởng nhất đối với ngành giải trí Hàn Quốc.

Kim Soo Hyun là diễn viên có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn

Nhà sáng lập đồng thời kiêm nhà sản xuất tài ba của SM Entertainment Lee Soo Man đã đứng đầu trong danh sách này với tổng số điểm bình chọn là 678. Tiếp nối ở vị trí thứ hai là Yang Hyun Suk, chủ tịch tập đoàn YG Entertainment với 672 điểm. Nhà sản xuất Na Young Suk gần đây được biết đến thông qua các chương trình truyền hình thực tế "Three Meals A Day" và "Gramps Over Flowers" có tên ở vị trí thứ ba với 571 điểm.

Nam diễn viên Kim Soo Hyun là diễn viên duy nhất có tên trong top 10 này. Sự ảnh hưởng của anh được các chuyên gia trong ngành công nhận bởi tài năng và mức độ ngày một nổi tiếng của Kim Soo Hyun tại thị trường Trung Quốc. Anh ở vị trí thứ 4 với 286 điểm.

Vị trí thứ năm thuộc về nhà sản xuất Kim Tae Ho của chương trình "Infinity Challenge". Vị trí thứ sáu là phó chủ tịch Lee Mo Kyung của tập đoàn CJ Group. Chủ tịch của đơn vị sản xuất phim NEW - Kim Woo Taek ("Miracle In Cell No.7" và "The Attorney") ở vị trí thứ bảy. Chủ tịch Kim Sung Soo của CJ E&M ở vị trí thứ tám.

Yoo Jae Suk là nghệ sĩ hài của mảng truyền hình có thứ hạng cao nhất khi đứng ở vị trí thứ 9 với 173 điểm. Và cuối cùng là biên kịch Park Ji Eun, là biên kịch của hai bộ phim đình đám "My Love From The Star" và "Producers" ở vị trí thứ 10.

Kim Soo Hyun là diễn viên có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn

Bảng xếp hạng này được thành lập thông qua sự đánh giá và bình chọn của 101 chuyên gia trong ngành bao gồm các công ty sản xuất, nhà sản xuất, các nhà phê bình phim/ âm nhạc và các nhà soạn nhạc,...

 

DienAnhNet

Gửi bình luận