Phim mới tung ảnh Kim Soo Hyun lần đầu gặp Seo Ye Ji báo hiệu bắt đầu mối tình định mệnh

   15:30 - 01/06/2020   

Những hình ảnh mới từ bộ phim “It’s Okay To Not Be Okay” với sự trở lại của Kim Soo Hyun kết hợp cùng Seo Ye Ji lại tung những hình ảnh mới và khoảnh khắc đầu tiên hai nhân vật chính gặp nhau.

“It’s Okay To Not Be Okay” với câu chuyện về anh chàng Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồngn tại một khoa tâm thần và cô nhà văn viết truyện thiếu nhi nhưng bị rối loạn nhân cách Go Moon Young. Cả hai đều không có thời gian và không biết gì về tình yêu nhưng sau khi gặp gỡ đã cùng chữa vết thương lòng cho nhau, tạo nên một mối tình kỳ diệu.

Kim Soo Hyun lần đầu gặp Seo Ye Ji trong ảnh quáng bá phim mới

>>>>> Xem thêm: Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun trở lại đường đua phim Hàn tháng 6, ai sẽ trở thành ông hoàng?

Mới đây, đài tvN đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của hai nhân vật Moon Kang Tae và Go Moon Young gặp nhau. Trongngn ảnh, Go Moon Young xinh đẹp, sang chảnh nhưng lại có vẻ giật mình và thích thú nhìn vào Moon Kang Tae. Còn ánh mắt Moon Kang Tae lại có chút không vui trước cô gái xinh đẹp. Bầu không khí cho lần gặp gỡ đầu tiên của hai nhân vật chính dày đặc sự căng thẳng nhưng cũng cho thấy phản ứng hóa học bước đầu của cả hai.

Kim Soo Hyun lần đầu gặp Seo Ye Ji trong ảnh quáng bá phim mới

>>>>> Xem thêm: Cận cảnh vẻ điển trai và cảm xúc của Kim Soo Hyun trong teaser phim mới

Moon Kanang Tae và Go Moon Young sống ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau với những công việc và tính cách khác nhau nhưng có cùng một điểm chungn là đều chưa từng trải qua tình yêu đích thực lần nào. Có rất nhiều suy đoán về việc cả hai làm sao lại gặp gỡ và rồi nảy sinh tình cảm. Nhưng chắc chắn khán giả có thể trông chờ vào một tình yêu lãng mạn không ngờ tới của cả hai.

Kim Soo Hyun lần đầu gặp Seo Ye Ji trong ảnh quáng bá phim mới

“It’s Okay To Not Be Okay” sẽ lên sóng đài tvN từ ngày 20 tháng 6 tới.

 

8 nam thần thế hệ mới của drama Hàn chỉ liếc mắt cũng đủ gây thương nhớ

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận