Kim Soo Hyun lộ tạo hình ngố trong siêu phẩm "Producers"

   00:00 - 21/04/2015   

Nam tài tử xóa bỏ hoàn toàn hình ảnh chỉn chu trong Vì sao đưa anh tới để hóa thân vào nhân vật.
 


 

Dự án nóng nhất hiện này Producers đang dần tiết lộ ảnh nhân vật, teaser khiến người hâm mộ háo hức mong chờ. Nhân vật được chú ý nhất Kim Soo Hyun cũng lộ tạo hình, lần này, anh chàng vào vai một nhà sản xuất mới vào nghề nhút nhát và hơi ngố. Anh chàng để kiểu tóc bát úp, hình ảnh này khác biệt hoàn toàn với vẻ ngoài sành điệu trong Vì sao đưa anh tới.

Kim Soo Hyun lộ tạo hình ngố trong siêu phẩm 'Producers'
Kim Soo Hyun loại bỏ hình tượng lạnh lùng để vào vai một anh chàng hơi ngố.

Nhà sản xuất tung ra clip cuộc nói chuyện giữa hai nam chính trong phim. Kim Soo Hyun tiết lộ anh đồng ý nhận phim vì thích làm việc với biên kịch (đây là cũng là người viết Vì sao đưa anh tới). Còn Cha Tae Hyun bày tỏ sự lo ngại vì phim tập trung dàn diễn viên quá khủng, kèm theo đó là sự chú ý lớn từ dư luận khiến đoàn làm phim chịu áp lực.

Kim Soo Hyun lộ tạo hình ngố trong siêu phẩm 'Producers'
Dàn diễn viên khủng với khả năng diễn xuất và danh tiếng hàng đầu.

Về tuyến các nhân vật trong phim, Cha Tae Hyun được miêu tả như một nhà sản xuất già dặn kinh nghiệm nhưng dễ nổi nóng. Gong Hyo Jin làm người sản xuất chương trình ca nhạc với ngoại hình cá tính. IU là cô ca sĩ nổi tiếng kiêu kỳ.

Kim Soo Hyun lộ tạo hình ngố trong siêu phẩm 'Producers'
Nhân vật của Kim Soo Hyun có tình cảm với đàn chị Gong Hyo Jin.

Trong đoạn teaser mới nhất, nhà sản xuất phần nào tiết lộ về mối quan hệ phức tạp giữa 4 nhân vật. Người xem có dịp trổ tài đoán nội dung thông qua đoạn clip ngắn 45 giây. Theo đó, Gong Hyo Jin với Cha Tae Hyun đầu tiên ghét nhau ra mặt nhưng sau này hai người lại nảy sinh tình cảm. Kim Soo Hyun thích tiền bối Gong Hyo Jin và cực ghét IU.  Điều này càng khiến khán giả trở nên hiếu kỳ bởi không biết đến cuối cùng ai sẽ trở thành cặp đôi của nhau.

Kim Soo Hyun lộ tạo hình ngố trong siêu phẩm 'Producers'
Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 8/5 tới.

Về phần nhạc phim, IU xác nhận cô sẽ cho ra mắt một ca khúc hoàn toàn mới cho nhân vật của mình. Producers sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 8/5 trên đài KBS. Đây là lần đầu nhà đài thử nghiệm khung giờ chiếu 11 giờ tối.

 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận