Kim Soo Hyun nhập ngũ trong âm thầm hôm nay nhưng lại bị netizen chỉ trích vì lý do không tưởng

   07:05 - 23/10/2017   

Kim Soo Hyun từng thông báo sẽ nhập ngũ trong im lặng nhưng mọi tin tức về ngày nhập ngũ của anh đều được công ty tiết lộ chi tiết. Điều này khiến anh nhận phải phản ứng tiêu cực từ phía cư dân mạng.

Một tháng trước, Kim Soo Hyun thông qua công ty của mình thông báo với người hâm mộ về dự định nhập ngũ của mình. Nam diễn viên cho biết anh sẽ nhập ngũ trong âm thầm, không tổ chức họp báo hay bất cứ tiệc chia tay nào với bạn bè hay người hâm mộ. Quan trọng hơn, Kim Soo Hyun sẽ phục vụ tại ngũ chứ không nhận bất cứ đãi ngộ đặc biệt nào dành cho người nổi tiếng. Cư dân mạng tỏ ra rất hài lòng và dành nhiều lời khen cho anh cũng vì lẽ đó.

Kim Soo Hyun bị dân mạng chỉ trích vì thông báo ngày nhập ngũ

Tháng trước Kim Soo Hyun thông báo sẽ nhập ngũ trong âm thầm và phục vụ với tư cách lính tại ngũ.

Tuy nhiên, đúng một ngày trước khi lên đường nhập ngũ, Kim Soo Hyun lại nhận phải cơn mưa chỉ trích từ cư dân mạng – những người vốn dĩ từng ủng hộ anh rất nhiều vì lỡ thông báo ngày nhập ngũ chính thức cũng đính chính lại như đơn vị phục vụ. Trên trang cafe cá nhân – một dạng forum dành riêng cho người hâm mộ, Kim Soo Hyun đã viết như sau: “Tôi không tham gia huấn luyện tại trại Nonsan. Vì vấn đề an ninh, tôi sẽ không thông báo chính xác địa điểm cụ thể”.

Kim Soo Hyun bị dân mạng chỉ trích vì thông báo ngày nhập ngũ

Kim Soo Hyun bị dân mạng chỉ trích vì thông báo ngày nhập ngũ

Từ sau khi kết thúc quảng bá phim điện ảnh Real, Kim Soo Hyun không còn xuất hiện trước công chúng nhưng tin tức nhập ngũ vẫn được cập nhật liên tục.

Liên tiếp hai lần đề cập đến vấn đề nhập ngũ trong khi từng nói muốn đi trong âm thầm, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận đầy ý mỉa mai như sau:

- Anh ta nói rằng muốn đi trong yên lặng cơ mà, thật buồn cười làm sao.

- Sao anh ta lại phải nhắc đến chuyện nhập ngũ trên cafe để làm gì nhỉ?

- Chẳng ai nhắc đến chuyện anh nhập ngũ cả, sao anh lại nhắc lại làm gì, tưởng đâu nhập ngũ thì không được dùng điện thoại cơ mà. Dù từng là người hâm mộ cũ của anh, tôi cũng cảm thấy có chút buồn cười.

Trước đó, cũng chọn cách nhập ngũ trong âm thầm, thành viên Ok Taecyeonc ủa 2PM lại nhận được cơn mưa lời khen từ dư luận Hàn Quốc. Tuy nhiên, khác với Kim Soo Hyun, Taecyeon thật sự đi trong âm thầm, không để lọt bất kỳ tin tức nào ra ngoài, mãi đến khi anh vào trại huấn luyện rồi thì truyền thông mới đưa tin và fan mới biết. Có lẽ điều khác biệt này là nguyên nhân khiến Kim Soo Hyun “ăn gạch” từ cộng đồng mạng. 

Kim Soo Hyun bị dân mạng chỉ trích vì thông báo ngày nhập ngũ

Kim Soo Hyun bị dân mạng chỉ trích vì thông báo ngày nhập ngũ

Thành viên Taecyeon của 2PM nhập ngũ trong âm thầm, ảnh chỉ được tung ra khi anh đã vào trại huấn luyện.

Kim Soo Hyun chính thức nhập ngũ vào ngày hôm nay 23/10. Anh sẽ phục vụ trong 1 năm 8 tháng với tư cách là lính tại ngũ - một trong những vị trí khó khăn và vất vả trong quân đội Hàn Quốc.

Ảnh: Tổng hợp.

Tin bên lề Mỹ nam Nhập ngũ

DienAnh.Net

Gửi bình luận