Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji nhìn nhau căng thẳng làm fan tò mò "It's Okay To Not Be Okay" tập mới

   16:08 - 03/07/2020   

Đoàn phim “It's Okay To Not Be Okay” vừa tung những hình ảnh mới của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji với biểu cảm khá nghiêm trọng cùng một cuộc đối thoại căng thẳng, gây tò mò cho người xem trước khi phim lên sóng tập mới.

Trong tập trước của “It's Okay To Not Be Okay”, Moon Kang Tae và Go Moon Young đã cho thấy sự thân thiết hơn trước sau khi biết những vết thương tình cảm của nhau. Go Moon Young đã có thể hiểu được Moon Kang Tae, người luôn khao khát tình yêu thương sau khi mất mẹ từ nhỏ còn Moon Kang Tae thì bắt đầu hiểu Go Moon Young hơn khi đọc sách cô viết.

Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji gây tò mò khi lộ ảnh nhìn nhau cực căng thẳng

>>>>> Xem thêm: Knet phát cuồng với nhan sắc cực phẩm của Kim Soo Hyun ngày trở lại, "cụ giáo" lại hạ phàm rồi

Tuy nhiên, sự lãng mạn dường như đang nở rộ giữa hai nhân vật thì phim lại ám chỉ rằng một cơn bão phía chân trời đang ập đến với cặp đôi. Trong những hình ảnh mới vừa phát hành trong tập tiếp theo, Go Moon Young dường như giận dữ và trừng mắt với Moon Kang Tae còn anh chàng thì nhìn cô lạnh lùng. Sau cuộc cãi vã nảy lửa giữa hai người, Moon Kang Tae đã quay ra và bỏ đi.

Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji gây tò mò khi lộ ảnh nhìn nhau cực căng thẳng

Không chỉ những hình ảnh mới này gây tò mò cho người xem về những xung đột có thể xảy ra giữa hai nhân vật chính mà còn cho thấy khía cạnh mới của Go Moon Young và Moon Kang Tae mà từ đầu đến giờ chưa được thấy. Nhà văn mê trai với ánh mắt tinh nghịch dườnf như biến mất, thay vào đó cô trở nên khó chịu và hằn học với anh điều dưỡng.

Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji gây tò mò khi lộ ảnh nhìn nhau cực căng thẳng

>>>>> Xem thêm: Cùng lên sóng, phim của Ji Chang Wook bị chỉ trích thậm tệ còn Kim Soo Hyun lại nhận "mưa" lời khen

Ngoài ra, cũng lần đầu tiên Go Moon Young mặc một chiếc áo phong sờn rách và trang phục khá bình thường, giản dị, tương phản rõ rệt với những bộ trang phục thời thượng bắt mắt, quyến rũ mà cô đã diện suốt từ đầu phim tới giờ. Để giải đáp những tò mò giữa cặp đôi này, hãy đón xem tập tiếp theo của “It's Okay To Not Be Okay” lên sóng tối ngày 4 tháng 7 này trên tvN.

Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji gây tò mò khi lộ ảnh nhìn nhau cực căng thẳng

 

Cùng nhập ngũ thế nhưng Kim Soo Hyun lại được khen đẹp còn G-Dragon thì bị mỉa mai

Mỹ nhân Phim hot Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận