Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji tình cảm ấm áp trên bộ poster đầy nghệ thuật của phim mới

   13:44 - 02/06/2020   

Sau khi tung teaser và những hình ảnh đầu tiên gây rung động cho người xem, cuối cùng bộ phim “It’s Okay To Not Be Okay” của Kim Soo Hyun lại tiếp tục tung bộ poster cực tình cảm của hai nhân vật chính báo hiệu phim sắp lên sóng.

“It’s Okay To Not Be Okay” là bộ phim hài tình cảm với sự tham gia của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji. Phim kể câu chuyện về anh chàng nhân viên y tế cộng đồng Moon Kang Tae đang làm việc ở một khoa tâm thần và cô nàng nhà văn chuyên viết truyện thiếu nhi nhưng mắc chứng rối loạn nhân cách Go Moon Young. Cả hai người đều không có thời gian để yêu nhưng cuối cùng đã gặp nhau để chữa lành những vết thương lòng.

Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji tình cảm ấm áp trên bộ poster phim mới

>>>>> Xem thêm: Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun trở lại đường đua phim Hàn tháng 6, ai sẽ trở thành ông hoàng?

Mới đây đoàn phim vừa tung ra bộ ba poster của phim với sự xuất hiện của hai nhân vật chính. Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji được đắm mình trong ánh sáng dịu nhẹ, tạo bầu không khí ấm cúng và yên bình. Cả hai dường như đang nương tựa vào nhau với những tình cảm thân thương nhất. Mối tình của cả hai sẽ tựa như định mệnh cứu hai tâm hồn thoát khỏi vực thẳm tuyệt vọng.

Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji tình cảm ấm áp trên bộ poster phim mới

>>>>> Xem thêm: Phim mới tung ảnh Kim Soo Hyun lần đầu gặp Seo Ye Ji báo hiệu bắt đầu mối tình định mệnh

Ngoài poster chung, nhà sản xuất cũng tung poster riêng cho hai nhân vật, trong đó poster của Kim Soo Hyun có ghi: “Giải thoát là cách thoải mái nhất khi mọi thứ khó khắn đến mức muốn chết”. Còn poster của Seo Ye Ji ghi: “Đừng quên. Đừng quên và hãy vượt qua. Nếu không thể vượt qua thì bản thân chỉ là đứa trẻ không bao giờ trưởng thành”. Đây là tâm sự của hai nhân vật về cuộc đời họ, một người không có thời gian để yêu đương còn một người thì phải luôn chống chọi với bệnh tâm lý đến nỗi không thể yêu được ai.

Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji tình cảm ấm áp trên bộ poster phim mới

Nhà sản xuất phim chia sẻ: “Các nhân vật trong poster đã mô tả hình ảnh hai người muốn trở thành nguồn an ủi, tình cảm ấm áp cho nhau trong thế giới trống rỗng này. Hãy chờ đợi để xem câu chuyện họ chữa lành vết thương lòng cho nhau ra sao khi phim lên sóng”. “It’s Okay To Not Be Okay” dự kiến sẽ lên sóng đài tvN từ ngày 20 tháng 6 tới.

 

Những mỹ nam Hàn Quốc đa tài không chỉ diễn hay mà còn sở hữu giọng hát trời cho ngọt ngào sâu lắng

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới Poster

DienAnh.Net

Gửi bình luận