Kim Soo Hyun “tái hợp” với biên kịch “Vì sao đưa anh tới”

   00:00 - 09/03/2015   

Đại diện của Kim Soo Hyun  đã xác nhận anh sẽ tham gia vào bộ phim mới của đài KBS "Producer". Vào buổi sáng cùng ngày, theo một nguồn tin thân cận cho biết cùng tham gia với Soo Hyun còn có nam diễn viên Cha Tae Hyun, nữ diễn viên Gong Hyo Jin và nữ ca sĩ IU.

Kim Soo Hyun “tái hợp” với biên kịch “Vì sao đưa anh tới”
 
Công ty quản lý của nam diễn viên KeyEast và đội ngũ sản xuất cũng cho hay, kịch bản phim lần này đã được đo ni đóng giày cho Kim Soo Hyun. Bộ phim được viết bởi biên kịch Park Ji Eun, là mẹ đẻ của “Vì Sao Đưa Anh Tới”, bộ phim góp phần đưa tên tuổi của Kim Soo Hyun lên một tầm cao mới. Trong bộ phim “Producer” này, Kim Soo Hyun sẽ vào vai một đạo diễn vừa mới “chân ướt chân ráo” vào nghề.
 
“Producer” là một bộ phim xoay quanh các đạo diễn thuộc lĩnh vực giải trí truyền hình của đài. Gong Hyo Jin  và Cha Tae Hyun là những đạo diễn đã có trên mười năm kinh nghiệm, Kim Soo Hyun là “tay mơ” vừa vào nghề và IU là cô ca sĩ hàng đầu.
 
Kim Soo Hyun “tái hợp” với biên kịch “Vì sao đưa anh tới”Gong Hyo Jin và...
 
Kim Soo Hyun “tái hợp” với biên kịch “Vì sao đưa anh tới”Cha Tae Hyun là những đạo diễn "lão làng"
 
Kim Soo Hyun “tái hợp” với biên kịch “Vì sao đưa anh tới”
IU sẽ vào vai cô ca sĩ xinh đẹp và tài năng

Đạo diễn của “Producer” được biết là Seo Soo Min, người hiện đang là PD của các show truyền hình nổi tiếng như “Gag Concert” và “2 Days 1 Night”
 
Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng tư, thứ sáu và thứ bảy hàng tuần vào lúc 23 giờ


 

DienAnhNet

Gửi bình luận