Kim Soo Hyun tăng cát-xê sau một bài hát miễn phí

   00:00 - 18/08/2014   

Vài ngày trước, ban tổ chức thế vận hội dành cho thanh thiếu niên ở Nam Kinh đã mời Kim Soo Hyun cùng góp giọng trong bài hát chủ đề Thắp Sáng Tương Lai.

Kim Soo Hyun tăng cát-xê sau một bài hát miễn phíKim Soo Hyun tăng cát-xê sau một bài hát miễn phí

Không chỉ được hòa giọng cùng dàn ca sĩ chuyên nghiệp của các quốc gia khác, Kim Soo Hyun còn có thể đạt mục tiêu "một tên bắn 2 đích" của mình.Kim Soo Hyun vừa có thể xây dựng lại hình ảnh của mình trong lòng khán giả Trung Quốc bằng cách không nhận tiền thù lao của ban tổ chức. Anh vừa bắt đầu tăng mạnh giá thù lao quảng cáo của mình lên con số khủng.

Kim Soo Hyun tăng cát-xê sau một bài hát miễn phí

Kim Soo Hyun tăng cát-xê sau một bài hát miễn phí


Nhận lời góp mặt miễn phí trong lễ khai mạc thể thao ở Nam Kinh là nước cờ cực kỳ thông minh củaKim Soo Hyun

Theo điều tra của các phóng viên, ngay sau khi thông tin Kim Soo Hyunnhận lời góp mặt trên sân vận động không cần thù lao được tiết lộ, người hâm mộ Hoa Ngữ bắt đầu dành cho anh chàng rất nhiều lời ca ngợi. Danh tiếng của Kim Soo Hyun ở Trung Quốc lại tăng cao thêm một bậc, đặc biệt là sau khi anh bị báo chí nước này chỉ trích vì nhận lời quảng cáo vô tội vạ.

Kim Soo Hyun tăng cát-xê sau một bài hát miễn phí

Đồng thời phía công ty quản lý của Kim Soo Hyun cũng tuyên bố anh chàng sẽ không nhận lời quảng cáo cho những thương hiệu nhỏ và vừa. Những công ty muốn mời Kim Soo Hyun quảng cáo đều phải là những nhãn hàng danh tiếng và có tầm cỡ lớn. Đồng thời giá thù lao của anh chàng cũng nhảy vọt lên đến 10 triệu CNY (hơn 1,6 triệu USD).

Kim Soo Hyun tăng cát-xê sau một bài hát miễn phí

Theo lời một người trong ngành giải trí tiết lộ, sức ảnh hưởng của Kim Soo Hyun ở Trung Quốc rất lớn vì vậy các công ty ở nước này rất mong muốn được mời anh làm người đại diện. Tuy nhiên vì có quá nhiều lời mời cùng với việc hình ảnh bị ảnh hưởng khi nhận lời quảng cáo cho 35 nhãn hiệu nênKim Soo Hyun quyết định sẽ học hỏi Lee Min Ho. Nghĩa là anh sẽ không nhận lời đóng phim hay tham gia sự kiện buôn bán mà chỉ gật đầu với những lời mời làm người đại diện thương hiệu.

Kim Soo Hyun tăng cát-xê sau một bài hát miễn phí

Khi phóng viên liên lạc với người phụ trách các hoạt động thương mại củaKim Soo Hyun ở Trung Quốc, người này tiết lộ giá thù lao mới của anh chàng này sẽ tăng lên 10 triệu CNY mỗi năm. Tuy nhiên dựa theo thống kê thì có rất nhiều công ty sẵn sàng chi trả nhiều hơn con số này: "Chủ yếu là do chính các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau. Ví dụ như anh ấy chỉ có thể làm người đại diện cho một hiệu ô tô, vì vậy chính các hãng ô tô sẽ phải cạnh tranh giá với nhau. Còn chúng tôi sẽ dựa theo sức ảnh hưởng của thương hiệu cùng giá cả để quyết định".

Theo YAN News

Gửi bình luận