Kim Soo Hyun tiếp tục ẵm giải lớn dù phim không như ý

   00:00 - 30/11/2015   

Thành công của mỹ nam “Vì sao đưa anh tới” được cho là nhờ vào danh tiếng đình đám hơn chất lượng bộ phim.

Sau thành công vang dội của Vì sao đưa anh đến, mùa hè qua, Kim Soo Hyun trở lại màn ảnh nhỏ qua tác phẩm The Producers phát sóng trên đài KBS2.

Bộ phim được kỳ vọng nhờ quy tụ dàn sao gồm Kim Soo Hyun, nữ hoàng phim tình cảm hài Gong Hyo Jin, ca sĩ IU, nam diễn viên Cha Tae Hyun. Tuy nhiên khi lên sóng, The Producers không thu về tỷ suất xem đài như dự kiến, bộ phim đạt rating trung bình 12,5% - thấp hơn các tác phẩm trước đó của Kim Soo Hyun (Vì sao đưa anh tới) và Gong Hyo Jin (Master’s Sun).

Kim Soo Hyun tiếp tục ẵm giải lớn dù phim không như ý
Kim Soo Hyun trong The Producers.

Mặc dù vậy, The Producers gây được hiệu ứng nhờ mức độ nổi tiếng của dàn diễn viên, đặc biệt là Kim Soo Hyun. Mới đây, tài tử 27 tuổi được xướng tên chiến thắng tại lễ trao giải APAN Star Awards với giải quan trọng nhất – Daesang.

APAN Star Awards được tổ chức lần đầu vào năm 2012 và là một phần của Liên hoan phim truyền hình Daejeon. Giải thưởng này nhằm tôn vinh những bộ phim phát sóng trên 3 đài chính là KBS, MBC và SBS cùng các đài truyền hình cáp.

Kim Soo Hyun tiếp tục ẵm giải lớn dù phim không như ý
Kim Soo Hyun đoạt giải quan trọng nhất tại APAN Star Awards 2015.

Năm ngoái, Kim Soo Hyun được vinh danh ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc cho Vì sao đưa anh tới. Nhiều khán giả cho rằng giải thưởng này nhận được nhiều sự công nhận hơn giải Daesang năm nay bởi The Producers chưa thể vượt qua Vì sao đưa anh tới.

Một số cho biết APAN Star Awards vốn trao Daesang cho những ngôi sao có hiệu ứng truyền thông cao, điển hình là Jo In Sung (2014), Song Hye Kyo (2013) nên dựa vào mức độ phủ sóng của Kim Soo Hyun trong năm 2015, giải thưởng này đến với anh là điều không quá khó hiểu.

Kim Soo Hyun tiếp tục ẵm giải lớn dù phim không như ý
Chiến thắng trước đó của mỹ nam Hàn tại Korea Drama Awards lần thứ 8 cũng được nhận xét không xứng đáng.

Trước APAN Star Awards, Kim Soo Hyun cũng gây tranh cãi khi đoạt giải tương tự ở Korea Drama Awards lần thứ 8 bởi hạng mục này còn nhiều cái tên xứng đáng hơn như Ji Sung (Kill Me, Heal Me), Yoo Dong Geun (What's With This Family) … 

 

Theo Zing

Gửi bình luận