Kim Soo Hyun tiết lộ tạo hình đầu tiên trong phim mới, 5 năm gặp lại vẫn như chàng trai đôi mươi

   15:58 - 25/05/2020   

Những hình ảnh đầu tiên của Kim Soo Hyun trong phim mới “Psycho But It’s Okay” vừa tung ra vàa khán giả lại được trầm trồ trước sự trẻ trung không đổi qua thời gian của anh chàng đồng thời có thêm động lực chờ đợi vai diễn mới sau 5 năm trở lại truyền hình của anh.

Kim Soo Hyun tiết lộ tạo hình đầu tiên trong phim mới

>>>>> Xem thêm: Kim Soo Hyun chính thức lộ diện tham gia đọc kịch bản tác phẩm mới, fan đếm ngày được rồi

“Psycho But It’s Okay” được mô tả là “một câu chuyện tình yêu hài lãng mạn kỳ lạ như giả tưởng”. Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun), một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần luôn tránh né tình yêu và Go Moon Young (Seo Ye Ji), một nhà văn chưa từng biết yêu ai sẽ bắt đầu hàn gắn vết thương tình cảm của nhau sau khi gặp mặt.

Kim Soo Hyun tiết lộ tạo hình đầu tiên trong phim mới

>>>>> Xem thêm: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji đầy cảm xúc trong teaser đầu tiên của phim mới gây tò mò cực mạnh

Nhân vật Moon Kang Tae của Kim Soo Hyun khi ở nhà là người chăm sóc cho anh trai Moon Sang Tae bị rối loạn tự kỷ. Còn khi ở nơi làm việc anh lại phải chăm sóc bệnh nhân bị rối loạn tâm thần. Bận rộn với việc chăm sóc người khác, anh ấy không thể tự chăm sóc bản và tránh mọi tình yêu. 

Kim Soo Hyun tiết lộ tạo hình đầu tiên trong phim mới

Những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, Moon Kang Tae rất chăm chỉ trong bộ đồng phục nhân viên y tế cộng đồng. Anh chàng nhanh nhẹn khuân vác các hộp lớn, kiên trì với công việc. Khuôn mặt nghiêm túc và đôi mắt kiên định của anh được thay thế bằng nụ cười rạng rỡ khi ở bên người bệnh làm tăng sự tò mò về việc bản chất thực sự của anh chàng ngoài đời ra sao.

Kim Soo Hyun tiết lộ tạo hình đầu tiên trong phim mới

Trước khi trở lại chính thức với vai diễn Moon Kang Tae này, Kim Soo Hyun đã xuất hiện trong hai bộ phim hot là “Hotel Del Luna” và “Hạ cánh nơi anh” rất ấn tượng dù chỉ là vai khách mời. Đây cũng là dự án sau 5 năm trở lại màn ảnh nhỏ đồng thời sau khi xuất ngũ nên khán giả lại càng trông đợi hơn nữa. “Psycho But It’s Okay” dự kiến lên sóng từ ngày 20 tháng 6 tới.

 

Kim Soo Hyun Singing

Tạo hình Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận