Kim Soo Hyun xuất hiện ngọt ngào trong MV mới của IU

   10:59 - 25/04/2017   

MV "Ending Scene" của IU vừa phát hành với sự xuất hiện của Kim Soo Hyun trong vai trò nam chính đã tạo ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Kim Soo Hyun xuất hiện ngọt ngào trong MV mới của IU

MV "Ending Scene" là câu chuyện tình yêu của một cặp nam nữ đã chia tay được tái hiện ngược lại qua từng khoảnh khắc kể từ lần đầu tiên hai người gặp nhau. IU và Kim Soo Hyun hóa thân thành một cặp đôi với đủ mọi cảm xúc từ lần đầu gặp gỡ bối rối đến những rung động đầu tiên, khi vui khi buồn, lúc chia tay, lúc giận hờn, đau khổ cùng những tâm tư thầm kín của cô gái khi gặp lại người mình yêu, người từng khiến cô hạnh phúc với từng câu nói, từng hành động nhưng cuối cùng vẫn không thể trở thành người bên cô suốt đời.

Kim Soo Hyun xuất hiện ngọt ngào trong MV mới của IU

Xuất hiện trong MV chỉ có hơn 4 phút nhưng Kim Soo Hyun đã thể hiện rất nhiều tâm trạng, rất nhiều tạo hình cùng những cung bậc cảm xúc thay đổi đa dạng. Khán giả nhận xét đây không chỉ là một MV ca nhạc mà còn là một bộ phim ngắn được dựng lên rất công phu và chi tiết trong đó Kim Soo Hyun đã đóng vai trò chính tạo nên câu chuyện tình yêu nhiều cảm xúc này. Một lần nữa, dù chỉ trong một sản phẩm rất ngắn ngủi nhưng Kim Soo Hyun vẫn khiến khán giả theo dõi thổn thức theo từng cử chỉ, hành động của mình, sau khi xem MV này khán giả lại muốn được thấy Kim Soo Hyun trong một bộ phim tình cảm mới để đắm chìm trong đôi mắt ngập tràn cảm xúc của anh.

Kim Soo Hyun xuất hiện ngọt ngào trong MV mới của IU

Kim Soo Hyun xuất hiện ngọt ngào trong MV mới của IU

Với tình bạn lâu dài sau hai lần hợp tác, Kim Soo Hyun đã lập tức đồng ý sau khi IU mở lời đề nghị anh tham gia trong MV nhạc mới của mình và sau khi quay xong ra sản phẩm, IU đã hết lời khen ngợi anh bạn thân của mình: "Tôi đề nghị anh ấy xuất hiện trong MV vì chúng tôi đã biết nhau một thời gian kể từ bộ phim đầu tiên chúng tôi hợp tác là "Dream High". Chúng tôi cũng mới hợp tác lại cách đây không lâu trong "Producer". Tôi nhờ anh ấy giúp và nói với anh ấy rằng đây là một phần khá quan trọng và anh ấy sẽ đóng một vai rất quan trọng trong MV. Tôi rất vui vì anh ấy nói rằng anh ấy rất sẵn lòng tham gia. Và mặc dù công việc rất bận rộn nhưng anh ấy vẫn chấp nhận tham gia nên tôi cảm thấy rất biết ơn. Cảm ơn anh ấy vì nhờ có anh ấy mà chúng tôi mới tạo ra được một MV đẹp  như vậy. Tôi hạnh phúc với sản phẩm chúng tôi đã tạo ra".

Kim Soo Hyun xuất hiện ngọt ngào trong MV mới của IU

MV "Ending Scene" của IU mới phát hành cách đây 2 ngày và đang tạo được ấn tượng cả về phần bài hát lẫn hình ảnh MV. Cùng thưởng thức bài hát đẹp này nhé.

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close