Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm hậu sinh hai con gái, lần đầu thử sức làm mẹ trên drama

   10:53 - 28/11/2019   

Sau khi sinh công chúa thứ hai và có màn tái xuất chớp nhoáng trong chương trình làm đẹp gây “sốt”, nữ thần Kim Tae Hee sẽ có màn trở lại dài hơi với drama mới vô cùng cảm động về tình cảm gia đình.

Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm với drama mới

Ngày 28 tháng 11, phim mới của đài tvN “Hi Bye, Mama!” đã xác nhận rằng Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung sẽ đóng chung trong tác phẩm này. Đặc biệt đây là tác phẩm sẽ đánh dấu lần trở lại của nữ thần sau 5 năm vắng bóng kể từ “Yong Pal” hồi năm 2015 để chuyên tâm làm một người phụ nữ của gia đình.

Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm với drama mới

>>>>> Xem thêm: Nữ thần Kim Tae Hee tái xuất đầy đặn rạng rỡ hậu sinh con gái thứ 2 đúng 40 ngày khiến CĐM trầm trồ

“Hi Bye, Mama!” kể câu chuyện về một người mẹ, sau khi qua đời trong một tai nạn thương tâm đã trở về với chồng và con gái như một hồn ma trong 49 ngày. Kim Tae Hee sẽ vào vai người mẹ ma Cha Yu Ri, một người luôn giữ tính cách tích cực và lý tưởng mặc dù đã trải qua khoảng thời gian 5 năm làm một hồn ma. Do khao khát được ôm con gái vào lòng nên Cha Yu Ri không thể siêu thoát khỏi thế giới này, cuối cùng cô đã có được cơ hội trở lại với gia đình mình trong 49 ngày.

Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm với drama mới

Lee Kyu Hyung sẽ vào vai Jo Kwang Hwa, chồng của Cha Yu Ri, một người chồng góa vợ, bác sĩ phậu thuật lồng ngực và chịu nỗi đau mất người vợ yêu và cũng là tình đầu. Sau khi Cha Yu Ri qua đời, Jo Kang Hwa đau khổ đến nỗi ngay cả tính cách cũng thay đổi. Khi người vợ quá cố bất ngờ trở về với bộ dạng hệt như trước khi cô qua đời, cuộc đời Jo Kang Hwa lại bị đảo lộn một lần nữa.

Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm với drama mới

>>>>> Xem thêm: Loạt ảnh sao Hàn hàng đầu thuở mới vào nghề và hiện tại: Kim Tae Hee, Jun Ji Hyun chẳng hề thay đổi

“Hi Bye, Mama!” dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2020 tới trong khung giờ phim tối thứ Bảy - Chủ nhật. Khán giả đang rất vui mừng và chờ đợi sự trở lại của nữ thần Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm với drama mới

 

Kim Tae Hee tái xuất trở lại nhưng làm dấy lên nghi vấn xích mích với gia đình?

Sinh con Tái xuất Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận