Kim Tae Hee và những gương mặt học giỏi xuất sắc, chuẩn "con nhà người ta" của Kbiz

   10:29 - 18/07/2020   

Mặc dù hoạt động trong làng giải trí vô cùng bận rộn với lịch trình làm việc không ổn định nhưng vẫn có những ngôi sao hoàn thành tốt cả công việc lẫn đạt thành tích học tập cực tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nam Ji Hyun

Kim Tae Hee và những gương mặt học giỏi nổi trội trong showbiz Hàn

Năm 2014, Nam Ji Hyun đã thi tuyển và nhập học sớm vào đại học Sogang chuyên ngành Tâm lý học và hồi tháng 2 này nữ diễn viên đã tốt nghiệp. Nam Ji Hyun cũng là một trong những gương mặt xuất sắc luôn đứng top đầu trong những năm học trung học. Dù tham gia phim ảnh từ nhỏ nhưng Nam Ji Hyun từng đứng top 5 học sinh giỏi toàn trường.

Kim Tae Hee

Kim Tae Hee và những gương mặt học giỏi nổi trội trong showbiz Hàn

>>>>> Xem thêm: Gia thế khủng mà loạt sao Hàn quyết giấu tới cùng: Kim Tae Hee, Lee Min Jung đều là con gái chủ tịch

Khi còn học trung học, Kim Tae Hee từng đạt vô số điểm tuyệt đối trong các môn học, dễ dàng đứng số một trong lớp. Trong một chương trình truyền hình, giáo viên cũ của Kim Tae Hee từng chia sẻ: “Kim Tae Hee có sức tập trung cao đến nỗi khiến giáo viên cũng lo lắng. Trong suốt sự nghiệp, tôi chưa từng thấy một học sinh nào hoàn hảo như Kim Tae Hee”. Ngoài ra, nữ thần còn được dự đoán lọt top 1-1.5% người đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh đại học và giành một suất vào đại học quốc gia Seoul danh tiếng.

Yoo In Na

Kim Tae Hee và những gương mặt học giỏi nổi trội trong showbiz Hàn

Trong một chương trình truyền hình, chính Yoo In Na đã từng khoe thành tích giành vị trí số một trong trường và nhận được điểm số cao tuyệt đối thời còn đi học. Cô cho hay: “Khi còn học tiểu học, tôi đã từng giành được vị trí số 1. Cho đến khi học lớp 4, tôi đã học rất tốt. Còn có lần tôi là người duy nhất trong lớp đạt điểm tuyệt đối”.

Super Junior Kyuhyun

Kim Tae Hee và những gương mặt học giỏi nổi trội trong showbiz Hàn

Ngoài giọng ca truyền cảm thì Kyuhyun còn được biết đến là chàng mỹ nam giới Kpop có thành tích học tập cực ấn tượng. Chính Kyuhyun từng tiết lộ anh không chỉ là học sinh giỏi nhất toàn trường mà còn nhận nhiều giải thưởng trong các cuộc thi toán học. Ngoài ra, anh chàng còn nhận được giải thưởng từ Bộ Giáo dục, Bộ Khoa học và Công nghệ.

Im Si Wan

Kim Tae Hee và những gương mặt học giỏi nổi trội trong showbiz Hàn

Nói về quãng thời gian đi học của mình, Im Si Wan từng tiết lộ: “Tôi đứng đầu lớp và cả khối, từng là phó hội trưởng hội học sinh ở cấp 2 và 3. Khi học trung học, tôi rất chăm chỉ và nghĩ rằng chỉ sau khi vào đại học thì mới ngừng lại. Thế nhưng vào đại học rồi thì tôi còn học nhiều hơn trước”.

Kim So Hyun

Kim Tae Hee và những gương mặt học giỏi nổi trội trong showbiz Hàn

>>>>> Xem thêm: 10 drama học đường được giới trẻ Hàn yêu thích: “School 2015” của Kim So Hyun giành hạng nhất

Cũng như Nam Jo Hyun, Kim So Hyun gia nhập làng giải trí từ khi còn nhỏ nhưng luôn có thành tích học tập ấn tượng và chăm chỉ nâng cao kiến thức cho mình. Cô nàng cho hay: “Em là người một khi bắt đầu học thì sẽ chuyên tâm chăm chú học tới nơi tới chốn”, cô nàng cũng từng chia sẻ bảng điểm hoàn hảo của mình dù khi đó vừa phải học lại vừa phải đóng phim.

 

Những mỹ nam Hàn Quốc đa tài không chỉ diễn hay mà còn sở hữu giọng hát trời cho ngọt ngào sâu lắng

Mỹ nhân Mỹ nam Học vấn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT