Kim Tuyến bị ám ảnh khi lần đầu đóng phim ma

   00:00 - 23/04/2015   

Người đẹp cho biết một tháng sau khi quay “Ngủ với hồn ma”, cô vẫn bị giật mình khi đi ngủ và hay nổi da gà mỗi khi nghe thấy tiếng động nhỏ trong phòng lúc ở một mình.

Sau phim truyền hình Tuổi thanh xuân đang gây chú ý trên màn ảnh nhỏ, Kim Tuyến tiếp tục tái ngộ khán giả với vai diễn trong phim điện ảnh đầu tay – Ngủ với hồn ma – của đạo diễn Bá Vũ. Người đẹp vào vai Mỹ Lan, một cô đào cải lương bị mất giọng, chuyển tới sống ở tầng thượng một trường nghệ thuật để hoàn thành khóa học chuyên tu về đạo diễn. Vốn không tin vào ma quỷ, Mỹ Lan bỏ ngoài tai mọi lời hù dọa nhưng không ngờ hồn ma lại tìm đến cô.

Kim Tuyến bị ám ảnh khi lần đầu đóng phim ma
Kim Tuyến trong một cảnh quay bị ma hù khi đang tắm.

Kim Tuyến tâm sự, lần đầu đóng phim kinh dị nên cô đã bị ám ảnh cả thời gian dài sau khi quay xong phim. Người đẹp tâm sự: “Cứ sau mỗi cảnh kinh dị, tôi vẫn chưa thật sự thoát khỏi tâm lý đó. Nhiều lúc về nhà ăn cơm không nổi, nhìn thấy vật gì màu đỏ, tôi lại chập chờn những vệt máu trong phim… Cứ có tiếng động nhỏ, tôi giật mình dù lúc đó đang diễn hay không… Cả tháng sau khi kết thúc kỳ quay, đêm đi ngủ tôi vẫn luôn giật mình và cứ sợ rằng mình đang ngủ với hồn ma nào đó”.

Người đẹp “Phụ nữ thế kỷ 21” cho biết cô khá đắn đo khi nhận lời tham gia Ngủ với hồn ma vì bản thân vốn rất sợ ma. Tuy nhiên, Kim Tuyến nhận thấy đây là cơ hội để thử thách bản thân về diễn xuất và để khắc phục nỗi sợ hãi. Với kinh nghiệm hóa thân vào nhiều dạng vai từ chính diện tới phản diện trong phim truyền hình, cô chuẩn bị tâm lý thật tốt và bình tĩnh thể hiện các cảnh đòi hỏi diễn xuất nội tâm.

Kim Tuyến bị ám ảnh khi lần đầu đóng phim ma
Một cảnh quay đòi hỏi diễn xuất nội tâm của Kim Tuyến trong phim Ngủ với hồn ma.

Ngủ với hồn ma được chuyển thể dựa trên tác phẩm văn học Không có ma của nhà văn Hoàng Anh Tú. Lần đầu đóng phim điện ảnh, Kim Tuyến đã nhận được nhiều lời khen từ đạo diễn Bá Vũ: “Khi trò chuyện với Kim Tuyến lần đầu, tôi biết cô ấy là lựa chọn đúng ý tôi muốn nhất. Ở Kim Tuyến toát lên sự tự tin, mạnh mẽ, cương nghị và đôi mắt biết nói. Ngay sau khi nhận được sự đồng tình của nhà sản xuất, tôi lập tức dừng việc tìm kiếm các ứng viên khác cho vai này”.

Phim dự kiến ra rạp từ ngày 8/5.

 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận